Blade and Soul Việt Nam – Hướng dẫn Ảo ảnh Đảo Thiên mệnh

 

Blade and Soul Việt Nam – Bài viết này hướng dẫn cơ chế và cách đánh cơ bản của Phụ bản Ảo ảnh Đảo Thiên mệnh.

Chú ý:

-Phụ bản Ảo ảnh Đảo Thiên mệnh chỉ có thể hoàn thành 1 lần mỗi tuần.

Các Boss phụ

Sau khi bước vào Phụ bản này, chúng ta sẽ gặp Boss phụ đầu tiên Quỷ Bình minh tuyết ở ngay cửa ra vào. Boss này có sinh lực 9.400.000, 4 thanh khống chế, không có thời gian nộ và có khả năng ra đòn tấn công rất nhanh. Sau khi tiêu diệt Quỷ Bình minh tuyết sẽ tạo ra Long mạch để đưa người chơi đến trung tâm của bản đồ nơi mà Meganura đang nằm ngủ.

Sẽ có 4 Boss phụ khác xuất hiện sau khi Quỷ Bình minh tuyết bị tiêu diệt ở các vị trí như hình sau:

Blade and Soul Việt Nam – Hướng dẫn Ảo ảnh Đảo Thiên mệnh - ảnh 1Blade and Soul Việt Nam – Hướng dẫn Ảo ảnh Đảo Thiên mệnh - ảnh 2 Vị trí của 4 Boss phụ

-Đền xà tinh: Tông đồ khóa hồn Trụy lạc có sinh lực là 3,610,000.
-Đền sùng tinh: Tông đồ khóa hồn Ác mộng có sinh lực là 3,730,000.
-Đền nhện tinh: Tông đồ khóa hồn Thù oán có sinh lực là 3,210,000.
-Đền hầu tình: Tông đồ khóa hồn Tàn ác có sinh lực là 3,540,000.

Các Boss phụ này đều được bảo vệ bởi các Kẻ cuồng tín Hắc Long, khi bắt đầu tấn công các Boss phụ này, những Kẻ cuồng tín Hắc Long sẽ lao vào tấn công người chơi đang tank Boss.

Khi cả 4 Boss phụ đã chết, sẽ có Long Mạch được tạo ra ở vị trí mỗi Boss phụ để đưa người chơi quay về khu vực Đền ánh sáng.

Meganura

Meganura có tới 6 thanh Khống chế, nhưng chỉ có tác dụng trong khi Boss thực hiện những đòn đánh đặc biệt và người chơi cần phải phối hợp chính xác. Vậy nên tốt hơn hết là không cần Khống chế Boss và tập trung vào việc gây sát thương.

Các đòn đánh cơ bản

-2 đòn đánh 180 độ trước mặt, có thể đỡ đòn.

1 trong các đòn đánh sau:

Húc về phía trước gây ra Hiệu ứng Hất tung trên diện rộng, có thể đỡ đòn.

Tấn công bằng lưỡi trên diện rộng trước mặt, gây ra trói chân, không thể đỡ đòn.

Nhảy tại chỗ, gây sát thương trên diện rộng kèm theo Hất ngã, có thể đỡ đòn, có thể Khống chế vào lúc này.

1 trong các đòn đánh sau:

Đập đuôi về phía sau, có thể đỡ đòn.

Quất đuôi 3 lần 180 độ về phía sau, có thể đỡ đòn và sử dụng Khống chế lên Boss, đòn đánh cuối cùng gây ra Hất ngã.

Nếu tanker đứng quá 9m so với Boss, Meganura sẽ nhảy về phía tanker gây ra vùng sát thương trên diện rộng và có thể sử dụng đỡ đòn.

Cơ chế gây độc

Khi trận đấu bắt đầu, Meganura sẽ bắt đầu gây ra Độc Dược trên tất cả người chơi trong khu vực và lên tới tối đa 10 Cộng dồn. Để xóa đi Hiệu ứng này, người chơi cần phải đánh vào các con Bọ Độc hiện ra ở phần rìa của sân đấu.

Blade and Soul Việt Nam – Hướng dẫn Ảo ảnh Đảo Thiên mệnh - ảnh 3Blade and Soul Việt Nam – Hướng dẫn Ảo ảnh Đảo Thiên mệnh - ảnh 4 Độc Dược

Blade and Soul Việt Nam – Hướng dẫn Ảo ảnh Đảo Thiên mệnh - ảnh 5Blade and Soul Việt Nam – Hướng dẫn Ảo ảnh Đảo Thiên mệnh - ảnh 6 Bọ Độc

Đánh trúng các con Bọ Độc sẽ thu được Hiệu ứng Thuốc Giải Độc Tím kéo dài 30s giúp kháng độc và tăng 200% lực tấn công, chỉ người đầu tiên đánh vào Bọ Độc mới nhận được Hiệu ứng này và nó sẽ biến mất sau khi bị đánh trúng.

Blade and Soul Việt Nam – Hướng dẫn Ảo ảnh Đảo Thiên mệnh - ảnh 7Blade and Soul Việt Nam – Hướng dẫn Ảo ảnh Đảo Thiên mệnh - ảnh 8 Thuốc Giải Độc Tím

Chú ý nếu đánh vào Bọ Độc khi mà chưa hề có Độc Dược trên người hoặc đã có Hiệu ứng Thuốc Giải Độc Tím sẵn thì sẽ bị chết ngay lập tức.

Tanker nên giữ Boss luôn nằm giữa để tránh việc mà các kĩ năng gây sát thương trên diện rộng của các thành viên khác đánh trúng Bọ Độc, riêng tanker khi muốn giải độc cần phải đợi đến lúc Meganura thực hiện các đòn đánh kéo dài rồi mới chạy ra để đánh Bọ Độc rồi áp sát lại Boss ngay hoặc dùng các kĩ năng tấn công từ xa.

Triệu hồi Quái vật

Cơ chế này diễn ra khi sinh lực của Boss đạt mốc 90, 60, 30%. Khi sinh lực của boss tụt xuống các mốc nêu trên, boss sẽ gầm lên, không thể lấy mục tiêu lên Boss rồi nhảy về giữa sân. Ngay sau đó triệu hồi 3 con quái vật trên sân, 3 con quái này sẽ đứng ở hướng 2h, 6h, 10h.

Blade and Soul Việt Nam – Hướng dẫn Ảo ảnh Đảo Thiên mệnh - ảnh 9Blade and Soul Việt Nam – Hướng dẫn Ảo ảnh Đảo Thiên mệnh - ảnh 10 Pháp sư bị nhiễm tà khí

Khi thấy 4 con quái này, nhanh chóng sử dụng 2 lần kỹ năng khống chế để hạ gục nó, nếu thất bại Boss sẽ nộ.

Hot mục 24h qua

Tin game mới

Tuyệt Thế Võ Lâm đắm mình trong thế giới võ lâm đậm chất ngôn tình

Tuyệt Thế Võ Lâm đắm mình trong thế giới võ lâm đậm chất ngôn tình

Đột Kích nhá ảnh Việt hóa của chế độ chơi Sinh tồn, fan CFVN sắp được nhảy dù bắn súng rồi!

Đột Kích nhá ảnh Việt hóa của chế độ chơi Sinh tồn, fan CFVN sắp được nhảy dù bắn súng rồi!

Top 5 streamer lầy nhất trong cộng đồng game thủ Việt Nam

Top 5 streamer lầy nhất trong cộng đồng game thủ Việt Nam

Hút máu, nhiều hack nhưng vẫn lag, PUBG mất một nửa lượng người chơi Steam chỉ trong 6 tháng

Hút máu, nhiều hack nhưng vẫn lag, PUBG mất một nửa lượng người chơi Steam chỉ trong 6 tháng

Xuất hiện tựa game bạn chỉ muốn đập máy tính vì... quá khó

Xuất hiện tựa game bạn chỉ muốn đập máy tính vì... quá khó

Lý do khiến game thủ bỏ tới 20 triệu nạp game miễn phí nhưng lại tiếc rẻ 1 triệu mua game

Lý do khiến game thủ bỏ tới 20 triệu nạp game miễn phí nhưng lại tiếc rẻ 1 triệu mua game

Điểm danh các tựa game đang được sale khủng trên Steam

Điểm danh các tựa game đang được sale khủng trên Steam

HLV trưởng Cloud9 nói về việc thay đổi đội hình mới tại LCS Mùa Hè: “Ai cũng cần một cơ hội công bằng”

HLV trưởng Cloud9 nói về việc thay đổi đội hình mới tại LCS Mùa Hè: “Ai cũng cần một cơ hội công bằng”

Lời chào tạm biệt của Madlife: “Hãy nhớ rằng đây không phải là dấu chấm hết”

Lời chào tạm biệt của Madlife: “Hãy nhớ rằng đây không phải là dấu chấm hết”

Gears Of Wars 5 – Sự tối ưu háo hoàn hảo cho PC

Gears Of Wars 5 – Sự tối ưu háo hoàn hảo cho PC

[LPL Mùa Hè 2018] Snake 0-2 RW: Smlz tỏa sáng rực rỡ dù không chơi xạ thủ

[LPL Mùa Hè 2018] Snake 0-2 RW: Smlz tỏa sáng rực rỡ dù không chơi xạ thủ

5 cách có thể đánh thức được con mắt của chúa Rinnegan trong Naruto và Boruto

5 cách có thể đánh thức được con mắt của chúa Rinnegan trong Naruto và Boruto

Team Liên Quân Mobile Việt Nam giành vé dự vòng chung kết Asian Games 2018

Team Liên Quân Mobile Việt Nam giành vé dự vòng chung kết Asian Games 2018

Top 5 vị tướng đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ LMHT khó nhất hành tinh

Top 5 vị tướng đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ LMHT khó nhất hành tinh

LMHT: Cowsep đến tận nơi xem VCSA Mùa Hè 2018, tiếc nuối vì tướng tủ Master Yi bị cấm

LMHT: Cowsep đến tận nơi xem VCSA Mùa Hè 2018, tiếc nuối vì tướng tủ Master Yi bị cấm

Cơ hội cho game thủ Hà Nội trải nghiệm laptop chơi game MSI mới vào ngày mai

Cơ hội cho game thủ Hà Nội trải nghiệm laptop chơi game MSI mới vào ngày mai

[VCS Mùa Hè 2018] PVB 2-1EVS: Đánh bại EVS một cách siêu kịch tính, PVB có khởi đầu như mơ!

[VCS Mùa Hè 2018] PVB 2-1EVS: Đánh bại EVS một cách siêu kịch tính, PVB có khởi đầu như mơ!

GN mới nhất