CS:GO: Hướng dẫn thiết lập các thông số cơ bản nhất

Khi đã cài đặt CS:GO thì điều quan trọng nhất là bạn phải cài đặt các thông số như tâm, sao, radar,.v.v. cho phù hợp để có thể chơi game mượt mà và dành chiến thắng một cách đơn giản nhất.

"Làm sao để có thể cài đặt các thông số về tâm, các phím nóng trong game?" và "Cần cài đặt những gì?".v.v. là những câu hỏi mà người chơi khi mới bắt đầu tiếp xúc với tựa game CS:GO. Việc hiệu chỉnh là rất cần thiết để máy tính có thể chạy game một cách hiệu quả nhất và người chơi cảm thấy được sự mượt mà đặc trưng của game. Có rất nhiều cách cũng như rất nhiều nguồn hướng dẫn bạn từ A-Z các bước để tùy chỉnh CS:GO một cách hiệu quả nhất. Song đa phần các hướng dẫn lại quá rắc rồi khiến bạn phải loay hoay hàng giờ liền bên cạnh máy tính của mình với những câu lệnh phức tạp, khó hiểu. Sau đây Game8 xin gửi tới các bạn 1 clip hướng dẫn các cài đặt cơ bản cực kì đơn giản do Gun And Wines Studio thực hiện. Hãy cùng xem clip dưới đây bạn nhé!

Sau khi xem xong bạn hoàn toàn có thể tự tin hiệu chỉnh các thông số kĩ thuật trong game rồi đúng không nào? Nếu bạn thấy video thực sự hữu ích hãy để lại bình luận cho Game8 ở bên dưới nhé.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !