Đây chính là trận đấu dài nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp diễn ra vào rạng sáng nay 24/6!

Đêm qua, rạng sáng nay 24/6 trong giải LCS châu Âu mùa Hè 2016, cặp đấu fnatic và Origen. Điểm đáng chú ý là trận đấu này kéo dài hơn 80 phút và chỉ được kết thúc trong một pha X-peke của Origen.

Do đang ngụp lặn trong cuộc khủng hoảng nhân sự với sự ra đi ngớ ngẩn của Forg1ven, đội tuyển OG liên tục mắc lỗi và để trận đấu rơi vào tay fnatic ở đầu trận. Tuy nhiên, với một "bờ vai rộng", Amazing đã cố gắng gồng gánh đồng đội của mình khi được thi đấu ở vị trí sở trường, anh liên tiếp có những cuộc gank thành cồng. Cũng phải nói thêm việc trận đấu quá cân bằng một phần cũng là do sự bất cẩn của reckless và đồng đội. Dù áp đảo đối phương, nhưng họ lại không thể tận dụng những thời cơ trời cho để dứt điểm trận đấu.

Đây chính là trận đấu dài nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp diễn ra vào rạng sáng nay 24/6! - ảnh 1

Cuộc so tài diến ra vô cùng căng thẳng, giao tranh nổ ra trong suốt 80 phút thi đấu. Kết quả chung cuộc chỉ được định sau một pha X-peke của Origen để giành lấy chiến thắng. Cuộc đối đầu này được ghi nhận là trận đấu dài nhất trong lịch sử thi đấu chuyên nghiện Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng xem trận đấu trong videos dưới đây nhé :

Full Game:

Highlight trận đấu:

Bạn nghĩ sao về bài viết này? Hãy để lại bình luận bên dưới và đồng hành cùng Game8 để cập nhật những Tin tức mới nhất về làng game trong nước và Quốc tế bạn nhé!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !