Dishonored 2 - Siêu phẩm hành động tung trailer mới hé lộ cốt truyện đầy hấp dẫn

dishonored 2 tung trailer mới hé lộ những bí ẩn tại vùng đất Karnaca. “Vô vàn bí ẩn” đang chờ đón người chơi.

Trước ngày ra mắt vào tuần tới, Bethesda đã tung ra trailer cho tựa game dishonored 2 . Với tiêu đề “ Book of Karnaca ”, trailer đã hé lộ phần nào lối chơi và cốt truyện của phần mới.

Dishonored 2 - Siêu phẩm hành động tung trailer mới hé lộ cốt truyện đầy hấp dẫn - ảnh 1

Trailer được thực hiện dưới dạng một cuốn sách nổi. “ Thành phố này ẩn chứa vô vàn bí ẩn ”, người dẫn truyện cho biết. “ Tại Karnaca, luôn hiện hữu những sự lựa chọn: tha thứ hay trả thù. Trở thành đấng cứu thế. Hay làm sát thủ. Bạn sẽ chọn từ bỏ điều gì để đoạt lại những gì đã mất ”.

Cùng xem video dưới đây để biết thêm chi tiết:

[Vietsub] Dishonored 2 Book of Karnaca Trailer

Trong Dishonored 2 , bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh hệ thống gameplay phù hợp với trình độ bản thân cũng như cấp độ của nhân vật, và đương nhiên với mỗi chế độ khác nhau thì bạn sẽ có được những phần thưởng khác nhau. Nổi bật và làm nên đặc sắc của Dishonored 2 là đã được Arkane Studios sử dụng công nghệ dựng hình Void Engine, cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng chiến đấu vô cùng chân thực, giúp game thủ có thể bám sát và hiểu rõ cốt truyện của game.

Dishonored 2 - Siêu phẩm hành động tung trailer mới hé lộ cốt truyện đầy hấp dẫn - ảnh 2

Dishonored 2 dự kiến phát hành vào ngày 11/11/2016 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Ngoài ra, những ai đã đặt trước phiên bản này sẽ nhận thêm bản Dishonored: Definitive Edition.

Tham gia ngay cộng đồng Mê chơi game tại:

Fanpage: http://bit.ly/Mechoigame

Group: http://bit.ly/mechoigame8

Dishonored 2 - Siêu phẩm hành động tung trailer mới hé lộ cốt truyện đầy hấp dẫn - ảnh 3

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !