Những game thủ sở hữu kỹ năng thượng thừa trong làng Đột Kích Việt

(Game 8) - Những game thủ thiện xạ tài ba bậc nhất làng Đột Kích Việt với kỹ năng thượng thừa khuấy đảo bất cứ nơi nào họ đặt chân tới, cùng game 8 kiểm chứng độ bá đạo ấy nhé.

Được nhà phát hành VTC game trình làng tháng 02/2008 trong bối cảnh Thị trường game đã tràn ngập thể loại game nhập vai võ hiệp, không thể phủ nhận Đột Kích là một làn gió mới trong game bắn súng trực tuyến được đưa về Việt Nam.

Những game thủ sở hữu kỹ năng thượng thừa trong làng Đột Kích Việt - ảnh 1

Làn gió mới Đột Kích thôi bùng đam mê vào làng game Việt

Closed beta vào ngày 11/2/2008, chính thức mở cửa vào ngày 18/3/2008 với bản update 1004. Sau 7 năm phát triển không ngừng nghỉ Đột Kích đã gặt được những thành công nhất định vô cùng vang dội nơi "sản sinh ra các xạ thủ thần đồng" mà gần đây là sự cải tiến nhằm nâng cao chất lượng là bản CF 2.0.

Những game thủ sở hữu kỹ năng thượng thừa trong làng Đột Kích Việt - ảnh 2

Đột Kích 2 - Bản update Tây Du Ký với phong cách mới lạ

Có thể nói các game thủ nói chung và người chơi game CF nói riêng đều ít nhất một lần nghe danh các thiện xạ với mỗi người một vẻ, một sở trường. Có những người coi cây súng ngắm như tay như mắt nhưng cũng có người lượm cây AK bắn phá cả một thế lực hay kẻ lại thích cầm trái lựu đạn nhảy Parkou điệu nghệ trêu tức cả đại gia đình Zombie. Các anh là Tiến Xinh Trai, Ken, Đạt 09...hãy cùng Game8 soi 11 Game thủ ấy trong clip sau nhé.

Các Game thủ đại tài của làng CF Việt

Tham gia ngay Đột Kích 2.0 - Game Bắn Súng Số 1 Việt Nam tại:

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Tham gia hỏi đáp thảo luận tại: Cộng đồng Game8

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !