Những pha kết liễu đối phương ấn tượng và tàn bạo nhất thế giới game (P.1)

Chắc hẳn khi chơi game các bạn cũng đã quen thuộc với những pha kết liễu đối thủ đẹp mắt và không kém phần máu me của các tựa game như Hitman, Mortal Kombat... Hãy cũng Game8 điểm qua những pha kết liễu tuyệt vời nhất nhé!

1. Punisher



Xin được bắt đầu với tựa game Punisher . Tựa game này cho ta rất nhiều cách để kết liễu đối thủ và rất nhiều trong số đó rất máu me, bạo lực, bao gồm cả những màn tra tấn kinh dị. Nhân vật chính “ The Punisher ” của chúng ta có thể thực hiện vô số các bước để kết liễu đối thủ, bao gồm dập cửa liên tục vào đầu đối phương, ném đối thủ cho cá mập xơi hoặc dùng những mảnh thủy tinh vỡ để “thịt xiên” đối thủ.

2. Infamous 2



Infamous là một tựa game tuyệt vời đã để lại dấu ấn đậm nét trong làng game một vài năm trở lại đây. Những kĩ năng kết liễu trong Infamous 2 thực sự rất đáng để chú ý. Nhân vật Cole McGrath của chúng ta có lượng kĩ năng đồ sộ, nhưng vẫn có thể dùng các kĩ năng đơn giản như “cộc đầu”, đấm và đi cùng với đó thì có những kĩ năng như đá bay, kĩ năng này được tăng cường bằng năng lượng điện mà nhân vật chính của chúng ta có sau đó dùng kĩ năng kết liễu để hạ gục đối phương.

3. Sleeping Dogs



Sleeping Dogs là một game có hệ thống chiến đấu vô cùng ấn tượng. Với những cú phản đòn hiệu quả, những cú đấm và đá thực sự tàn bạo và kĩ năng kết liễu vô cùng hiệu quả. Nhân vật chính có thể kéo cửa xếp xuống dập vào kẻ địch, đập đầu của chúng vào tường hoặc thậm chí “nướng” đối thủ bằng cách ném chúng vào lò nung.

4. Red Dead Redemption



Trong red dead redemption bạn được trang bị 1 con dao và nắm đấm. Nắm đấm để dùng cho những trận chiến tay không. Khi nắm đấm đc chọn thì người chơi có thể dùng được các cú đá và các chiêu thức cận chiến khác. Sau khi tóm đc kẻ địch thì người chơi sẽ tự động đánh chúng, ném xuống đất. Đáng chú ý nhất đó là kĩ năng kết liễu bao gồm việc kết liễu kẻ thù bằng việc kết hợp giữa súng và nắm đấm.

5. Hitman Absolution


Hitman Absolution thực sự là một đột phá xoay quanh những mảng tối của cuộc đời của Agent 47, nó thậm chí còn đen tối hơn cả những Contracts. Với những kinh nghiệm trong việc ám sát của mình thì Agent 47 có khả năng hạ gục mục tiêu của mình mà không gây chú ý cho những đối tượng xung quanh. Trong game có rất nhiều kiểu kết liễu đối tượng và bạn còn có thể dùng bất cứ vật dụng xung quanh để làm vũ khí, chẳng hạn như dùng bức tượng để đánh ngất đối tượng hoặc dùng kéo để “thẻo” cổ của đối tượng.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !