Những pha kết liễu đối phương ấn tượng và tàn bạo nhất thế giới game (P.2)

Tiếp nối phần 1 trong series này, mời các bạn cùng theo dõi những pha kết liễu trong các tựa game: Tomb Rider 2013, Farcry 3 - 4, Manhunt 2,.. nhé

6. Tomb Rider 2013

Tomb Raider 2013 thực sự là một tựa game rất tượng. Với phương thức chiến đấu sáng tạo, cốt truyện lôi cuốn để cho người chơi cảm thấy được đây mới thực sự là Lara Croft của chúng ta hằng mong muốn. Các cách kết liễu đối thủ tương đối bạo lực và nó còn phụ thuộc vào vũ khí mà chúng ta có ở trong tay. Ví dụ như ta có thể dùng tên bắn vào chân kẻ địch rồi sau đó găm 1 vào cổ hẳn 1 mũi tên, hoặc ta có thể đốn ngã kẻ địch và thổi bay mặt hắn với khẩu shotgun.

7. Ryse Son Of Rome

Ryse Son Of Rome không nhận được sự mong đợi như mong muốn lắm khi game này được phát hành. Các trận chiến thì lặp lại và cốt truyện có phần nhàm chán. Nhưng được gỡ gạc lại bằng hệ thống kết liễu đối kiểu trung cổ, trong đó nhân vật của chúng ta có rất nhiều cách để triệt hạ đối thủ, chẳng hạn như đâm vào cổ hay thậm chí là cắt phăng 1 tay của đối thủ như trong phim “300” vậy.

8. Farcry 3 - 4

Farcry 3

Farcry 4

Có vô vàn các cách triệt hạ kẻ địch trong Farcry 3 - 4, và nó thực sự rất tuyệt vời, chẳng hạn như tiến tới đằng sau lưng kẻ địch, dùng dao hạ thủ sau đó rút chốt lựu đạn rồi đá văng kẻ xấu số đó ra, hay đậm chất điện ảnh hơn thì có một cú nhảy từ trên cao xuống người của đối thủ sau đó hạ hắn bằng dao hoặc dùng chính kẻ địch làm lá chắn sống rồi dùng súng của hắn để xử lí đồng bọn xung quanh,...

9. Bulletstorm

Bulletstorm quả thực là một trò chơi với những pha kết liễu hài hước nhất trong các tựa game FPS và tin tôi đi, bạn sẽ có những giây phút Giải trí thực sự khi chơi trò chơi này. Bạn có thể cho đối thủ ăn no “hành” trước khi kết liễu chúng và cảm giác phấn khích khi thực hiện được một pha Killshot mới thật sự rất tuyệt vời, đem lại rất nhiều cảm hứng cho người chơi.

10. Manhunt 2

Về tựa game này thì chắc có lẽ không cần phải nói về mức độ ghê rợn và máu me mà nó mang lại. Hãy cùng điểm qua những đòn kết liễu con mồi trong Manhunt 2 trong clip phía trên đây.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !