Pokemo Go: Đến hoa hậu hoàn vũ mà cũng phải miệt mài đi bắt trên đường

(Game 8) - Vô tình bắt gặp hoa hậu hoàn vũ 2016 đi bắt pokemon go trên đường phố, không chỉ đẹp mà chị ấy thật đáng yêu và duyên dáng một cách rất tự nhiên

Là một game mobile đang gây sốt trên cộng đồng game thế giới, cũng đã có rất nhiều đánh giá vừa game này và không ít những lời khen cũng như bình luận xung quanh một game vừa hiện đại mà mang phong cách cổ điển như vậy. Nhưng khi biết tin và chứng kiến hình ảnh của hoa hậu hoàn vũ thế giới đang say mê với chiếc điện thoại của mình bắt Pokemon trên đường phố New York, nhiều game thủ thực sự cảm thấy hoa hậu Pia không chỉ rất đẹp mà còn vô cùng đáng yêu.

Pokemo Go: Đến hoa hậu hoàn vũ mà cũng phải miệt mài đi bắt trên đường - ảnh 1

Được biết rằng rất nhiều ngôi sao đã từng chơi và chia sẻ những hình ảnh về hành trình bắt Pokemon của mình, nhưng hôm nay là một hoa hậu hoàn vũ, chắc chắn các bạn cũng như mình cũng cảm thấy khá ấn tượng với tính cách vui tươi của cô, giữa đường phố đông người, cô vẫn miệt mài say mê với chiếc điện thoại của mình.

Pokemo Go: Đến hoa hậu hoàn vũ mà cũng phải miệt mài đi bắt trên đường - ảnh 2

Dù có gặp khá nhiều cản trở trên hành trình đi bắt Pokemon của mình trên đường phố New York, cho dù phải né người đi lại và phương tiện đông đúc những người đẹp vẫn rất say mê và chăm chú vào màn hình điện thoại để bắt Pokemon, qua video chúng ta thấy được vẻ đẹp giản dị không hề kiêu sa của một hoa hậu hoàn vũ.

Theo thông tin được biết thì Pia đang ở New York và đang tham dự một buổi chiếu phim, trong thời gian rảnh và trước khi phim công chiếu, cô đã tranh thủ đi bắt Pokemon và để lại nhiều hình ảnh dễ thương cũng như vô cùng đáng yêu của mình, nếu bạn chưa chơi thử game này trên mobile hay tải pokemon go về máy và chiến ngay nhé.

Tham gia thảo luận tại: Cộng đồng Pokemon Go Việt Nam

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !