Pokemon GO tung bản cập nhất mới hấp dẫn nhằm thu hút người chơi

Tính năng daily bonus của pokemon go đã sẵn sàng.

Trong blog mới đây, nhà sản xuất niantic đã tiết lộ kế hoạch tích hợp hệ thống nhiệm vụ hàng ngày kèm nhiều phần thưởng giá trị trong pokemon go nhằm thu hút người chơi.

[Vietsub] Pokemon GO ra mắt tính năng nhiệm vụ hàng ngày mới

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng khi hoàn thành những nhiệm vụ nhất định, gồm cả bắt Pokemon hay đến Pokestop hàng ngày. Và bạn sẽ nhận được phần thưởng càng lớn nếu liên tiếp hoàn thành nhiều nhiệm vụ hàng ngày.

Theo đó, mỗi ngày bắt được Pokemon bạn sẽ nhận được 500XP và 600 Stardust, đến một Pokestop mỗi ngày trong 7 ngày liên tiếp bạn sẽ nhận được 2000XP cùng với nhiều phần thưởng lớn giá trị khác. (Thời gian tính chu kỳ của nhiệm vụ ngày, tuần được cập nhật vài 0h00 mỗi ngày theo giờ địa phương mà bạn nhận phần thưởng).

Pokemon GO tung bản cập nhất mới hấp dẫn nhằm thu hút người chơi - ảnh 1

Tính năng mới sẽ được tích hợp trong bản update sắp tới của trò chơi

Gần đây, niantic đã liên tục cập nhật nhiều tính năng mới thú vị nhằm kéo lại lượng người chơi trước đó. Vừa qua nhà sản xuất game cũng đã công bố event nhân ngày Halloween và đã thu được thành công lớn.

Pokemon GO tung bản cập nhất mới hấp dẫn nhằm thu hút người chơi - ảnh 2

Bản update vẫn chưa được công bố ngày giờ ra mắt cụ thể, nhưng hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu cho các tính năng đột phá khác trong thời gian tới của Niantic. Có lẽ ngày mà bạn có thể trao đổi Pokemon, thi đấu với bạn bè hay tham gia vào những trận đấu hoành tráng trong Pokemon GO sẽ không còn xa nữa đâu.

Tham gia ngay cộng đồng Mê chơi game tại:

Fanpage: http://bit.ly/Mechoigame

Group: http://bit.ly/mechoigame8

Pokemon GO tung bản cập nhất mới hấp dẫn nhằm thu hút người chơi - ảnh 3

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !