Power Rangers 2017: Bất ngờ tung trailer đẹp không kém phim siêu anh hùng Marvel

Power Rangers trong trailer mới đã cho thấy rằng tác phẩm này tuyệt vời và "ngầu" không kém gì các bom tấn siêu anh hùng ngày nay.

Trong những tháng vừa qua, thông tin về việc tựa phim siêu nhân đình đám Power Rangers đang được hãng Lionsgate làm lại dưới một phong cách trưởng thành hơn, hiện đại hơn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các fan điện ảnh trên toàn thế giới.

Những hình ảnh của nhóm siêu nhân Power Rangers cùng robot khổng lồ và cả vũ khí mới của họ được tiết lộ trong tháng vừa qua đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem nhờ những nét đổi mới trong thiết kế khiến cho các trang phục, các robot đều trở nên ngầu hơn phiên bản dành cho thiếu nhi trước đây rất nhiều.


Trailer Power Rangers 2017

Và để quảng bá cho ngày công chiếu đang đến gần, đoàn làm phim Power Rangers mới đây cũng đã tiết lộ đoạn trailer chính thức của mình cùng ngày ra mắt của phim trong năm 2017 tới đây.

Trong đoạn trailer dài hơn 2 phút này, toàn bộ 5 thành viên của nhóm Power Rangers, đại diện cho 5 màu sắc là Hồng, Đỏ, Đen, Xanh Dương và Vàng đều đã được tiết lộ. Cả 5 người đều là những học sinh đang gặp phải vấn đề rắc rối trong việc hòa nhập với bạn bè ở trường.

Power Ranger dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 24 tháng 03 năm 2017 tới đây, chúng ta cùng đón xem nhé.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !