Vietsub: Phá đảo game kinh dị Hello Neighbor cùng Pewdiepie

Hello Neighbor đang là một tựa game được đông đảo người chơi quan tâm, và pewdiepie cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, “ông hoàng Youtube” pewdiepie đã bắt tay vào chơi thử trò Hello Neighbor . Pewdiepie đã đăng tải video ghi lại toàn bộ quá trình chơi lên channel youtube của mình. Hello Neighbor là tựa game yêu cầu người chơi phải đột nhập vào trong nhà hàng xóm để khám phá xem ở trong tầng hầm nhà anh ta có giấu thứ gì.

Vietsub: Phá đảo game kinh dị Hello Neighbor cùng Pewdiepie - ảnh 1

Ngay đầu game, Hello Neighbor đã cho Pewdiepie thấy đây là một trò chơi khá “khó nhằn”. Dù cho có giao diện khá “thân thiện”, nhưng Hello Neighbour thực sự là một trò chơi khó, với trò chơi này, người chơi phải cân nhắc cẩn thận từng nước đi để có thể đột nhập thành công vào ngôi nhà của người hàng xóm. Hello Neighbour không giống với các tựa Game kinh dị khác – đó cũng là lý do vì sao Pewdiepie nói trò chơi này không có gì đáng sợ.

Vietsub: Phá đảo game kinh dị Hello Neighbor cùng Pewdiepie - ảnh 2

Trong suốt quá trình chơi game, Pewdiepie tỏ ra khá sợ sệt. Mặc dù đã cố gắng vượt qua trò chơi, tuy nhiên đến cuối Pewdiepie cũng phải từ bỏ và đành phải tìm hướng dẫn trên Youtube. Pewdiepie thừa nhận rằng dù cho đã cố gắng hết sức có thể nhưng vẫn không hoàn thành nổi trò chơi này.

Vietsub: Phá đảo game kinh dị Hello Neighbor cùng Pewdiepie - ảnh 3

Nhiệm vụ của Pewdiepie là phải đột nhập được vào trong căn gác xép dưới gầm cầu thang. Vì tò mò, anh ấy đã tìm một playthrough để xem trong phòng có gì. Hóa ra là vì Hello Neighbor vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên trong căn phòng hoàn toàn trống rỗng – chả có ma nào trong đó cả.

Cùng Pewdiepie trải nghiệm những giây phút chơi game đầy kịch tính qua video sau nhé:

[Vietsub] Phá đảo Hello Neighbor cùng Pewdiepie

Tham gia ngay cộng đồng Mê chơi Game tại:

Fanpage: http://bit.ly/Mechoigame

Group: http://bit.ly/mechoigame8

Vietsub: Phá đảo game kinh dị Hello Neighbor cùng Pewdiepie - ảnh 4

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !