Warface : Top Highlight Warface Việt Nam

warface là một trong những tựa game FPS đình đám nhất của dòng game fps tại Việt Nam. Chúng ta hãy cùng xem một vài highlight của các game thủ warface nhé.

Được đưa về Việt Nam từ những ngày cuối năm 2013 bởi NPH GoPlay, được trang bị công nghệ tiên tiến CryEngine 3, Warface có đồ họa cực kỳ chi tiết, mô phỏng môi trường cùng nhân vật một cách chân thực nhất. Bên cạnh hệ thống dựng hình, cử động của nhân vật, CryEngine 3 cũng trang bị cho Warface hệ thống AI giúp cho người chơi hòa mình vào cuộc chiến.

Mặc dù khá được kì vọng như là một bom tấn của dòng game FPS tại Việt Nam, tuy nhiên với độ khó của tựa game này, Warface giường như khá kén người chơi. Tại Việt Nam, những người chơi Warface khá ít, tuy nhiên luôn có các giải đấu để các game thủ có thể giao lưu cũng như nâng cao trình độ. Có những game thủ với kỹ năng cực kỳ tốt đã ghi dấu với những người hâm mộ bằng những hightlight "để đời". Chúng ta sẽ cùng theo dõi một vài những hightlight tiêu biểu của những game thủ Warface Việt Nam nhé.

Những Hightlight của những game thủ Warface Việt Nam.

____________

Tham gia ngay Avatar Star - Game bắn súng ngộ nghĩnh nhất Việt Nam tại:

Trang chủ: https://as.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AvatarStarVn/

Group: https://www.facebook.com/groups/asonline.vn/

Warface : Top Highlight Warface Việt Nam - ảnh 1

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !