Xuất Kích: Cùng trải nghiệm Shotgun M590 Killer Rose - Đóa hoa hồng nhiều gai

Qua clip kỉ niệm 1000 lượt subscribe kênh Youtube của game thủ 1stDragonAK, mời bạn đọc hãy cùng Game8 trải nghiệm khẩu shotgun ''sang chảnh'' mà không kém phần nguy hiểm chết người này nhé.

Video trải nghiệm M590 Killer Rose của youtuber 1stDragonAK

Sau đây là bài đánh giá chi tiết về khẩu Shotgun M590 Killer Rose của 1stDragonAK sau khi trải nghiệm vũ khí:

- Bề ngoài bóng bẩy với lớp chrome phủ lên và họa tiết hoa hồng, gai góc xung quanh tạo nét quyến rũ nhưng đầy chết chóc cho khẩu súng này. Cha đẻ của Xuất Kích - REDDUCK hẳn đã rất tỉ mỉ khi thiết kế M590 Killer Rose với mong muốn chiều lòng tất cả game thủ dù là những người khó tính nhất

- Khẩu shotgun này có chỉ số hệt khẩu M590 cơ bản của Chris nhưng được buff thêm đôi chút về phạm vi gây sát thương, tức là hỏa lực của súng sẽ ổn định hơn ở tầm xa. Trong bất cứ tựa game nào của dòng game FPS, thông thường thì damage gây ra sẽ giảm theo 1 tỉ lệ nhất định đặc biệt đối với những vũ khí Shotgun. Do vậy ở Xuất Kích, game thủ yêu thích Shotgun với M590 Killer Rose trong tay sẽ có khá nhiều cơ hội kết liễu đối thủ với những cú headshot ở tầm xa hơn so với khẩu súng cơ bản.

- M590 Killer Rose lên đạn theo kiểu từng viên 1, không như Saiga cùng với lượng đạn 6 viên khá ít ỏi làm có lẽ sẽ làm game thủ khá chật vật trong các pha xử lý muốn tạo ra những combo kill đẳng cấp.

- Sát thương tầm gần và trung dao động từ 1 - 2 hit vào đầu hoặc ngực, nhưng có trường hợp tới 3-4 hit vậy nên vũ khí này đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng cá nhân nhất định. Bên cạnh đó cũng cần có khả năng bằng phản xạ nhanh nhạy ở những trường hợp địch áp sát vì tốc bộ bắn M590 khá chậm chỉ có 1.4.

- Hiện tại vẫn ở giai đoạn CLOSE BETA, nên nếu game thủ Xuất Kích muốn sở hữu M590 Killer Rose, sẽ chỉ có hai cách là đạt được Achivement (thành tựu trong game) với 25 lần ACE trong Đấu Đội hoặc thông qua phần thưởng từ sự kiện.

Xuất Kích: Cùng trải nghiệm Shotgun M590 Killer Rose - Đóa hoa hồng nhiều gai - ảnh 1

M590 Killer Rose với vẻ ngoài quí tộc sang chảnh và chỉ số chi tiết

Nhìn chung, với 1 khẩu 2 sao và bề ngoài được trau chuốt thì ''Đóa hoa hồng nhiều gai'' này vẫn rất xứng đáng được nằm trong thùng đồ của những game thủ có sở thích sưu tập vũ khí với vẻ đẹp độc đáo và lạ lẫm.

Trang chủ Xuất Kích: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich

Group: Cộng đồng Xuất Kích Việt Nam

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !