Chỉ cần một tay...game thủ nhí LMHT vẫn quẩy tha hồ rank đầy vi diệu

Ngưỡng mộ với những hình ảnh của một game thủ nhí một tay chơi game, một tay trong tình trạng bó bột đang khiến cộng đồng liên minh huyền thoại xôn xao trầm trồ

Mới đây trên Facebook, bất ngờ lan truyền sự xuất hiện một game thủ nhí đang trong tình trạng bó bột tay trái, nhưng vẫn có thể bất chấp đánh liên minh huyền thoại như không có bất kỳ trở ngại gì ở tay

Chỉ cần một tay...game thủ nhí LMHT vẫn quẩy tha hồ rank đầy vi diệu - ảnh 1

Theo ghi nhận của vị chủ quán net, tuy chỉ sử dụng một tay nhưng game thủ nhí này vẫn có thể tung skill cũng như di chuyển một cách khá linh hoạt.

Chỉ cần một tay...game thủ nhí LMHT vẫn quẩy tha hồ rank đầy vi diệu - ảnh 2

Ngay khi những hình ảnh được tung lên mạng xã hội, thật nhanh chóng ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hàng loạt ý kiến được đưa ra, đa số đều tỏ ra thán phục trước niềm đam mê game cháy bỏng từ cậu bé. Nhưng bên cạnh đó, một số bình luận khác thì lại cho rằng cậu bé đã quá nghiện game, điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chính sức khỏe của bản thân.

Chỉ cần một tay...game thủ nhí LMHT vẫn quẩy tha hồ rank đầy vi diệu - ảnh 3

Một số bình luận đáng chú ý có thể liệt kê như: “Tao lậy nó luôn.. Ra skill di chuyển, bằng chuột hết ”, “ Thật không thể tin được, thật vi diệu ”.


Theo Ign.vn

>>> Optimus giả tiếng chó cực lầy trên stream của Archie
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !