Cư dân mạng phẫn nộ trước cảnh mẹ quỳ gối, xin con trai ngừng chơi game

Thật không thể tin được khi chỉ trong đoạn clip vỏn vẹn chưa đầy 30s, đã khiến cho cộng đồng mạng Xã hội đã hết sức phẫn nộ với cảnh " mẹ phải quỳ gối xin con trai không chơi game nữa"

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao với một clip ghi lại cảnh một người mẹ quỳ gối chơi con ngừng chơi game ngay tại quán Net.Thật vậy, trong đoạn clip chưa đầy 30s, cộng đồng cư dân mạng đã xót lòng khi tận mắt chứng kiến cảnh "mẹ quỳ gối van xin con trai không chơi game nữa", thế nhưng người con trai dường như không quan tâm và vẫn thản nhiên tiếp tục chơi điện tử, gần như không quan tâm hay cảm thấy ngại ngùng khi mẹ mình đang quỳ gối ở dưới sàn.

Theo bình luận của chủ nhân clip, thì cậu bé trong clip đã nói dối mẹ là đi học, nhưng sau đó lại trốn ra hàng điện tử chơi. Người mẹ không thấy con đi học, ra hàng Net tìm và thấy con trai mình chơi game nhưng nói mà cậu con không về, nên mới quỳ xuống xin.

Bình luận về vấn đề này, rất nhiều người đều đồng loạt chỉ trích cậu bé, khi cho rằng đây là hành động "bất hiếu". Điều đáng chú ý rằng nhiều người cũng cảm thấy bất ngờ về hành động của người mẹ, khi "quỳ lạy" còn mình mà cho rằng phải có biện pháp cứng rắn hơn, đặc biệt là khi cậu con trai dám trốn học bỏ đi chơi điện tử.

>>> Cười ra nước mắt khi Best Cày Thuê Việt Nam thắng 9/10 trận phân hạng được Bạc 4
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !