“Ông lão nữ sinh” huyền thoại đến thăm SG khiến cộng đồng cosplay xôn xao

cộng đồng đam mê Cosplay mới đây đã tưng bừng đón nhận thông tin ông lão huyền thoại Kobayashi Hideaki đến Việt Nam với hàng lạot hình chụp chung với fan Việt.

Ông lão Kobayashi Hideaki có thể nói là một nhân vật cực hot trong cộng đồng Cosplay Nhật Bản. Ông có sở thích kỳ lạ là cosplay thành nữ sinh với trang phục thủy thủ đặc trưng của học sinh Nhật Bản. Điểm đặc biệt ở ông lão chính là ông cosplay rất tự nhiên người xem có cảm giác kỳ lạ chứ không phô hay thô bỉ, chính vì sự tự nhiên rất đặc biệt này mà ông Kobayashi Hideaki nhanh chóng trở thành thần tượng của giới cosplay khắp nơi trên thế giới.

“Ông lão nữ sinh” huyền thoại đến thăm SG khiến cộng đồng cosplay xôn xao - ảnh 1
Các cộng đồng cosplay tại TP HCM đều loan tin VIP đến thăm

Trút bỏ bộ cosplay, ông Kobayashi Hideaki là một con người cực giỏi với thâm niên công tác trong ngành kỹ thuật, hiện đang là giảng viên và tất nhiên có bằng kỹ sư. Ông đã sở hữu một số bằng sáng chế của riêng minh trong lĩnh vực công tác. Có thể nói đây là một ông bác thành đạt và trí thức đáng kính.

“Ông lão nữ sinh” huyền thoại đến thăm SG khiến cộng đồng cosplay xôn xao - ảnh 2
Nhân vật huyền thoại đến thăm một quán maid cafe tại Quận 3

Chính vì ông Kobayashi Hideaki đặc biệt như thế, việc ông xuất hiện tại TP HCM cuối tuần qua khiến cộng đồng cosplay xôn xao. Ông đã đến một số địa điểm sinh hoạt của cộng đồng cosplay với bộ cos đặc biệt của mình và được chào đón nồng nhiệt. Các fan liên tục chụp ảnh với ông ở bất kỳ đâu ông đến.

“Ông lão nữ sinh” huyền thoại đến thăm SG khiến cộng đồng cosplay xôn xao - ảnh 3
Bị fan "bắt gặp" và "bắt chụp" ở Chợ Cũ

Theo thông tin cho biết ông được mời đến AEON Mall để quảng cáo cho một nhãn hàng tại đây. 

“Ông lão nữ sinh” huyền thoại đến thăm SG khiến cộng đồng cosplay xôn xao - ảnh 4
Dạo phố đi bộ cùng các fan nữ

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !