Thư giãn đầu tuần với bộ ảnh Cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng Gamenoob.net điểm qua những bộ trang phục cosplay liên minh huyền thoại ấn tượng nhất ở sự kiện PAX East tại Boston.

Các hội chợ game như PAX East luôn là nơi để cộng đồng game thủ thể hiện tài năng Cosplay của mình, và Liên Minh Huyền Thoại là một chủ đề không bao giờ cũ. Liệu các bạn có thể điểm danh hết các nhân vật trong tựa game bom tấn của Riot không?

Thư giãn đầu tuần với bộ ảnh Cosplay Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 1 Thư giãn đầu tuần với bộ ảnh Cosplay Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 2 Thư giãn đầu tuần với bộ ảnh Cosplay Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 3 Thư giãn đầu tuần với bộ ảnh Cosplay Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 4 Thư giãn đầu tuần với bộ ảnh Cosplay Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 5 Thư giãn đầu tuần với bộ ảnh Cosplay Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 6 Thư giãn đầu tuần với bộ ảnh Cosplay Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 7 Thư giãn đầu tuần với bộ ảnh Cosplay Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 8 Thư giãn đầu tuần với bộ ảnh Cosplay Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 9 Thư giãn đầu tuần với bộ ảnh Cosplay Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 10

BONUS:
Thư giãn đầu tuần với bộ ảnh Cosplay Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 11

>>> Nóng điên người với thân hình nóng bỏng của nữ streamer Hàn Quốc
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !