[Tin đồn] Imp bóng gió nghỉ hưu, game thủ TQ dậy sóng

Cách đây vài giờ đồng hồ, xạ thủ thế giới imp đã bất ngờ đăng tải Status trên Facebook cá nhân của mình "Ngày về hưu càng ngày càng gần" khiến người hâm mộ không hiểu chuyện gì đang xảy ra với anh ấy và xôn xao bàn luận trước thông tin này.

[Tin đồn] Imp bóng gió nghỉ hưu, game thủ TQ dậy sóng - ảnh 1
Stt trên Facebook chính thức của Imp tại Hàn "Ngày về hưu càng ngày càng gần"
Liệu có phải imp đang không hài lòng về kết quả thi đấu nên muốn về hưu?

Sau khi status được đăng lên, ngay lập tức có hai luồng bình luận trái chiều, một số mặc nhiên chửi rủa "Nếu Imp ra đi là hèn, óc chó... ", một số những fans còn lại thì cho rằng đây chỉ là một trạng thái áp lực nhất thời của Imp "Có khi tại Imp quá áp lực... làm ơn đừng như vậy, cố lên Imp". Thế nhưng, Imp vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì về việc này.

[Tin đồn] Imp bóng gió nghỉ hưu, game thủ TQ dậy sóng - ảnh 2

Có thể nói Imp là một trong những tay xạ thủ đắng cấp nhất thế giới Liên Minh Huyền Thoại, Imp đã từng là một game thủ không thể thiếu của đội tuyển LGD. Nhưng kể từ khi bắt đầu giải mùa xuân, hiệu suất của đội tuyển lgd không được tốt cho lắm, kết thúc của vòng đầu tiên chỉ có được một chiến thắng duy nhất.

Cộng đồng game thủ đều biết các game thủ Hàn Quốc đánh thuê tại Trung Quốc luôn gánh một áp lực vô cùng lớn bởi kỳ vọng đặt lên vai họ của người hâm mộ là rất nhiều. Có thể đây là một trong những nguyên nhân khiến không ít game thủ Hàn Quốc bỏ tất cả để trở về quê hương, Imp là một trong những game thủ trụ lại lâu nhất nhưng có lẽ sức chịu đựng của anh cũng đã tới hạn.

Những thông tin tiếp theo sẽ được Gamenoob liên tục cập nhật.


Trận thua của Imp và đồng đội trước EDG

Theo 171.173

>>> Bị Garena khó dễ, Caster nổi tiếng VirusS cay cú bỏ bình luận giải VCSA, KOS
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !