ViruSs - Game thủ siêu may mắn sở hữu Annie Công Nghệ với chỉ 3 mảnh trang phục

Theo như xếp hạng các trang phục liên minh huyền thoại hiếm có, Annie Công Nghệ xứng đáng vị trí top đầu cùng với bộ skin không bán như PAX chẳng hạn.

Trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại , các trang phục hiếm có được các game thủ săn đón một cách thần kì. Họ luôn cố gắng kiếm bằng mọi cách như tham gia sự kiện của Riot (Hội chợ PAX), giao dịch với các tài khoản đã sở hữu trang phục hiếm hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Riot chẳng hạn,...

ViruSs - Game thủ siêu may mắn sở hữu Annie Công Nghệ với chỉ 3 mảnh trang phục - ảnh 1
Các trang phục hiếm luôn được săn đón!!!

Đơn giản thôi, ai mà chả yêu cái đẹp, yêu thẩm mĩ khi đã sở hữu lượng tài chính dồi dào nên chuyện “Tô điểm” cho bản thân như độ xe, độ nhà, chơi cây cảnh,... không còn lạ lẫm trong cộng đồng. Đó là một nhu cầu thiết yếu chứ không phải hút máu như nhiều người vẫn nghĩ. Vừa qua, Riot lại cho ra mắt một trang phục liên minh huyền thoại cực hiếm mang tên Annie Công Nghệ khiến giới game thủ sục sôi thông qua chế độ Chế Tạo HexTech.

Theo như quy định của Riot, Annie Công Nghệ KHÔNG BÁN trên Thị trường mà yêu cầu game thủ sở hữu vận may kiểu “Một mười một tịt” nhất để sở hữu chúng. Một là game thủ sưu tầm 10 Đá Quý, điều này cần tới hàng loạt Rương và Chìa Khóa để ghép thành công. Tất nhiên theo cách này, game thủ sẽ sở hữu tương đối nhanh trang phục nhưng phải TỐN RẤT NHIỀU TIỀN để hoàn thiện. Trước đây, chúng tôi đã đưa tin về anh chàng phải tốn tới 23775RP mới thu thập đầy đủ hoàn thiện trang phục này, từng đó đủ để các bạn hiểu rõ hơn.

ViruSs - Game thủ siêu may mắn sở hữu Annie Công Nghệ với chỉ 3 mảnh trang phục - ảnh 2
Sở hữu trang phục này theo Đá Quý tốn cực nhiều RP!!!

Cách thứ hai để sở hữu trang phục theo kiểu “Vạn người có một”, đó chính là đổi 3 mảnh ghép để thành trang phục NGẪU NHIÊN. Trong Liên Minh Huyền Thoại có hàng tá Skin, vào Skin cùi bắp thì dễ, vào Skin hiếm dạng Tối Thượng đã khó, vào trang phục vạn người có một thì như lên dời xuống biển vậy.

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn ra mắt, một số game thủ Việt Nam đã nhận được tin vui sở hữu trang phục Annie Công Nghệ trên các diễn đàn, trang tin Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, đây là trường hợp đầu tiên chúng tôi ghi nhận về pha ghép mảnh vỡ trang phục theo như cách thứ 2 thần sầu để đạt trang phục trên.

ViruSs - Game thủ siêu may mắn sở hữu Annie Công Nghệ với chỉ 3 mảnh trang phục - ảnh 3
Mở kiểu này đúng như mò cua đáy bể.

Nhân vật đạt được trang phục Annie Công Nghệ vô cùng bất ngờ lại thuộc về một nhân vật cực kì nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà. Anh chính là Caster ViruSs – Người nổi lên trong vai trò game thủ, sau đó là Streamer, bình luận viên đình đám cả nước biết tới.

Theo như anh chàng này chia sẻ trên Facebook cá nhân, anh Tiến Hoàng “ViruSs” chỉ mất 2 cái hòm, 1 chìa khóa để thành trang phục Annie Công Nghệ, điều gần như không thể khi mở Chế Độ Hextech. Ngay lập tức, anh chàng “Số đỏ - Vũ Trọng Phụng” này nhận hàng loạt “Gạch đá chúc mừng” đến từ bạn bè và Post Status lên trang Facebook cá nhân “Khoe của”.

ViruSs - Game thủ siêu may mắn sở hữu Annie Công Nghệ với chỉ 3 mảnh trang phục - ảnh 4
Khoe của trong sung sướng!!!

Tất nhiên, giới game thủ chắc chắn sẽ chúc mừng anh Tiến Hoàng “ViruSs” bởi độ hên vạn người có một này. Dễ hiểu thôi, trong hàng trăm ngàn game thủ Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam, số người sở hữu trang phục siêu hiếm Annie Công Nghệ không rõ bao nhiều nhưng con số chắc chắn chưa vượt quá 10 đầu ngón tay.

Theo như comment của các fan hâm mộ ViruSs, mọi người cho rằng anh “Mua” Garena thì phải, làm gì có chuyện đạt trang phục dễ dàng đến vậy. Quả thật, nếu ai đạt được trang phục theo cách này, ai ai cũng nhảy cẫng lên vì sung sướng mà thôi. Đúng là vừa đẹp trai, vừa hát hay, vừa có gấu xinh lại may chẳng ai bằng mà!!!

Đỏ thế này làm sao chơi!!!

Chế độ Chế Tạo Hextech vừa mới xuất hiện ở máy chủ Việt Nam ngay lập tức đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực lẫn tiêu cực nhưng chủ yếu là tích cực. Đây có lẽ là một “Trò chơi tiêu khiển” tiền bạc của game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới để làm hài lòng đôi bên. Đương nhiên, Annie Công Nghệ luôn luôn đảm nhiệm trọng trách phần thưởng cao nhất của chế độ này.

Bởi vậy, các game thủ nước nhà chớ vội nôn nóng mà hãy đưa ra chiến lược hợp lí để đạt trang phục. Cụ thể, nếu muốn Annie Công Nghệ, hãy chuẩn bị đạn dược đầy đủ, cụ thể khoảng 2000-3000 RP để đạt được 10 Đá Quý bởi bạn không thể bắt chước Caster Hoàng ViruSs của chúng ta đâu. Chúc các bạn may mắn!!!
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !