3 tháng nữa là tới đợt nhập ngũ, game thủ Đột Kích Tiến Xinh Trai được Fan động viên hoàn thành tốt nhiệm vụ

youtuber Đột Kích nổi tiếng - tiến xinh trai dự kiến sẽ gia nhập quân ngũ vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm tới.

Tiến Xinh Trai là tay súng đình đám trong tựa game bắn súng Đột Kích và từ kể từ thời điểm bắt đầu làm youtube đến nay đã được hơn 4 năm, Tiến đã nhận được cảm tình vô cùng lớn lao từ cộng đồng game thủ đam mê Đột Kích.

3 tháng nữa là tới đợt nhập ngũ, game thủ Đột Kích Tiến Xinh Trai được Fan động viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - ảnh 1

Dòng chia sẻ về việc đi nghĩa vụ Quân sự của Tiến Xinh Trai

Việc Tiến Xinh Trai, một game thủ hàng đầu ở chế độ chơi Zombie nói chung và Zombie nâng cấp V4 nói riêng đi quân dịch đang là chủ đề nóng được quan tâm hàng đầu hiện nay. Tiến Xinh Trai tên thật là Võ Lê Nhật Tiến, năm nay 23 tuổi, quê ở Bình Định và đã lập gia đình. Trong đợt khám nghĩa vụ quân sự (NVQS) từ 01/11 đến hết 31/12 vừa qua, Tiến đã vinh dự và tự hào khi sẽ được thực hiện trách nhiệm thiêng liêng và cao quý này. Với những thay đổi mới trong luật NVQS, tính từ 2016 trở đi thì thời gian gọi nhập ngũ chỉ diễn ra trong 1 đợt từ tháng 2 hoặc tháng 3 hằng năm.

3 tháng nữa là tới đợt nhập ngũ, game thủ Đột Kích Tiến Xinh Trai được Fan động viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - ảnh 2

Như vậy là thời điểm Tiến Xinh Trai sẽ chính thức xa rời kênh youtube với hơn 400 ngàn người theo dõi sắp đến. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi này Tiến vẫn đều đặn ra những clip review súng ống, điều này làm nhiều fan không khỏi phấn khích xen lẫn sự bùi ngùi khó tả. Sự bùi ngùi như việc sẽ phải rời xa người thân trong gia đình một khoảng thời gian nhất định đều khiến ai ai cũng phải tiếc nuối. Với Luật NVQS sửa đổi thì thời gian nhập ngũ kéo dài lên tới 24 tháng thay vì 18 tháng như cũ, 2 năm trời phải ít nhiều không được gắn bó thường xuyên với tựa game bắn súng số 1 Việt Nam quả là thử thách không nhỏ.

3 tháng nữa là tới đợt nhập ngũ, game thủ Đột Kích Tiến Xinh Trai được Fan động viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - ảnh 3

Một fan chia sẻ với dụng ý Tiến có thể tận dụng thời gian về nhà nghỉ phép để làm clip cho fan xem.

3 tháng nữa là tới đợt nhập ngũ, game thủ Đột Kích Tiến Xinh Trai được Fan động viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - ảnh 4

Một fan thì sợ Tiến và kênh youtube của anh sẽ chìm vào quên lãng nên sẽ chia sẻ với thật nhiều người, rủ bạn bè đăng lý kênh và hằng ngày vẫn đều đặn xem clip vài lượt để kênh Tiến Xinh Trai vẫn sẽ duy trì mức độ hot của nó.

3 tháng nữa là tới đợt nhập ngũ, game thủ Đột Kích Tiến Xinh Trai được Fan động viên hoàn thành tốt nhiệm vụ - ảnh 5

Một fan thì lại coi 2 năm chỉ như một giấc mộng, sau 2 năm hoàn thành tốt NVQS thì mọi người vẫn sẽ đón nhận anh trở lại và lợi hại hơn xưa.

Những tình cảm mà fan dành tặng cho Tiến thật quá lớn lao và trong sáng, chúc Tiến hãy nghiêm chỉnh thực hiện và hoàn thành tốt nghĩa vụ thiên liêng cao quý này nhé !

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !