Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance

Bạn bị đì lane? Support team bạn tranh last hit và muốn phá cách làm Core? Hãy chui ngay vào rừng và farm cho mình Radiance trong vòng 15 phút.

Trước khi bắt đầu chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về Naga Siren cùng bộ kĩ năng của nàng người cá này nhé!

Giới thiệu tướng

Naga Siren

Naga Siren là tướng Agility thường đảm nhiệm vị trí carry và khả năng khống chế trên phạm vi cực rộng. Nhờ bộ kỹ năng biến hóa, chúng ta có thể sử dụng Naga Siren như một vị tướng hỗ trợ hoặc sát thương chủ lực. Khi sở hữu cho mình Radiance, Naga Siren thực sự là một hero không thể coi thường.

Mirror Image

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 1

Naga tạo ra ba bản sao của mình.

Đây là kĩ năng quan trọng nhất đối với Naga Siren khi đi rừng. Ba bản sao đỡ sát thương cho Naga Siren khiến bạn tốn ít máu hơn khi farm rừng, cùng với chút sát thương gây thêm giúp đẩy nhanh tốc độ farm.

Ensnare

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 2

Naga quăng lưới và giữ chân một kẻ địch, ngăn không cho chúng di chuyển hay blink.

Kĩ năng này vô dụng khi bạn chọn đi rừng. Trừ khi bạn muốn thi thoảng ra lane và hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kể địch, nhưng cũng chỉ nên lấy 1 điểm.

Rip tide

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 3

Naga cùng bản sao của mình tạo ra một đợt sóng gây sát thương và trừ giáp lên tất cả kẻ địch xung quanh

Kĩ năng quan trọng thứ nhì đối với Naga đi rừng. Trừ giáp và gây damage giúp ban tiêu diệt quái nhanh hơn. Tuy nhiên vì Naga Siren là một hero Agility nên lượng Mana có được khá ít ỏi, bạn chỉ nên lấy kĩ năng này sau khi max  Mirror Image.

Song of the Siren

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 4

Naga cất tiếng hát ru tất cả kẻ địch vào giấc ngủ trong một khoảng thời gian, khi đó kẻ địch sẽ bất động và không thể bị tấn công. Nếu sở hữu Aghanim’s Scepter thì Song of the Siren sẽ hồi máu cho Naga và hero đồng minh trong phạm vi sử dụng.

Vô dụng đối với Naga farm rừng. Tuy nhiên vẫn nên lấy một điểm vào level 6 để khi cần thiết trợ giúp đồng đội ngoài lane cũng như thoát thân khi bị gank.

Song of the Siren End

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 5

Naga kết thúc bài hát và kẻ địch thoát khỏi trạng thái ngủ

2. Cách chơi

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 6

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 7Farm những bãi creep nhỏ.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 8

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 9Điều khiển illusion của bạn sống sót lâu hơn và gây được nhiều sát thương hơn.Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 10Yên tâm farm bãi nhỏ mà không sợ tốn máu.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 11

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 12Cú dậm từ Hellbear Smasher gây khá nhiều sát thương.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 13

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance - ảnh 14

Làm gì tiếp theo là lựa chọn của bạn. Stick push cùng team, tham gia combat hay dùng Illusion block creep ngoài lane. Đã đến lúc cho kẻ địch thấy sức mạnh của bạn, chiến thắng đang nằm trong tầm tay bạn rồi.

Theo godu

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !