Chiêm ngưỡng những đôi găng tay có giá tiền triệu trong CS:GO

Sau súng, dao, những hình vẽ grafiti, Valve đã tiếp tục khiến các game thủ CS:GO phải tự nguyện hiến máu khi ra mắt những chiếc găng tay tuyệt đẹp

Vào ngày hôm qua, Valve chính thức cho ra mắt Case mới có tên gọi là Glove Case với 17 vũ khí mới tuyệt đẹp cùng với một trang bị hoàn toàn mới. Cụ thể, khác với toàn bộ những Case trước đây, thứ bạn nhận được nếu quay trúng Rare Special Items không phải là dao mà lại là 24 găng tay vô cùng độc đáo. Và từ hôm qua đến nay, những chiếc găng tay chính là items mà bộ cộng đồng CS:GO mong muốn có ngay trong hòm đồ.

Chiêm ngưỡng những đôi găng tay có giá tiền triệu trong CS:GO - ảnh 1

Giống như mọi khi, có 2 cách để bạn có được đồ thuộc Rare Special Items trong một case của CS:GO đó là mua key mở liên tục để đợi chờ may mắn hoặc có thể mua ngay ở trên Steam Market. Cho đến thời điểm hiện tại, mức giá của những chiếc găng tay này trên Steam Market đều không phải là nhỏ khi dao động trong khoảng từ 150$ (hơn 3 triệu) đến 400$ (gần 9 triệu). Vì là items mới nên số lượng rao bán ở thời điểm hiện tại cũng vô cùng khiêm tốn.

Chiêm ngưỡng những đôi găng tay có giá tiền triệu trong CS:GO - ảnh 2

Hãy cùng Game4V chiêm ngưỡng những chiếc găng tay đắt nhất trong tựa game CS:GO cho đến thời điểm hiện tại nhé:

Chiêm ngưỡng những đôi găng tay có giá tiền triệu trong CS:GO - ảnh 3Bloodhound Gloves | Charred (Field – Tested) đang được rao bán với mức giá 400$Chiêm ngưỡng những đôi găng tay có giá tiền triệu trong CS:GO - ảnh 4Hand Wraps | Slaughter (Field – Tested) được rao bán với mức giá 371$Chiêm ngưỡng những đôi găng tay có giá tiền triệu trong CS:GO - ảnh 5Driver Gloves | Diamondback (Minimal Wear) đang được rao bán với mức giá 369$Chiêm ngưỡng những đôi găng tay có giá tiền triệu trong CS:GO - ảnh 6Sport Gloves | Hedge Maze (Field – Tested) có giá hơn 360$Chiêm ngưỡng những đôi găng tay có giá tiền triệu trong CS:GO - ảnh 7Hand Wraps | Badlands (Field Tested) có giá 360$ trên Steam Market)

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !