Chung kết TI6 tái hiện tại Boston Major

boston major đã đến rất rất gần, chỉ còn tính bằng giờ trước khi sự kiện Dota lớn nhất cuối năm nay khởi tranh. Để không làm cộng đồng nóng lòng thêm nữa, ban tổ chức đã chính thức công bố danh sách bảng đấu của giải, 16 team chia ra 4 bảng và mỗi bảng 4 team:
Bảng A
WingsWG.UnityDigital ChaosLGD.FYBảng B
NewbeeMVP PhoenixVirtus ProTeam NPBảng C
Evil GeniusesComplexityFacelessLGD GamingBảng D
OGiG.VitalityEHOMETeam Ad Finem
Chung kết TI6 tái hiện tại Boston Major - ảnh 1

Kết thúc vòng bảng, 4 team nhất 4 bảng sẽ được chia cặp đánh với 4 team bét bảng theo thứ tự ngẫu nhiên . 4 team nhì bảng cũng sẽ được chia ngẫu nhiên với 4 team hạng ba. Các cặp đấu đều sẽ là các team khác bảng. Thể thức nhánh đơn loại trực tiếp - single elimination, tức là để thua là bị loại luôn chứ không còn nhánh thắng thua nữa. Tất cả các trận đấu là BO3, chung kết BO5.

Chung kết TI6 tái hiện tại Boston Major - ảnh 2
Chung kết TI6 sẽ tái hiện tại vòng bảng Boston Major
Đảo qua các bảng ta có thể thấy bảng A là bảng khá khó nhằn với đương kim vô địch TI là Wings và nhà á quân Digital Chaos, cả 2 đều có phong độ không hề tồi. Tuy nhiên thì LFY và WG cũng chứng tỏ bản thân trước đó là những cái tên không thể coi thường, đây sẽ là một bảng rất hay.

Chung kết TI6 tái hiện tại Boston Major - ảnh 3
VP đang có phong độ rất cao

Bảng B có vẻ khá khó nhằn đối với EE và các đồng đội, khi 2 cái tên họ rất cần dè chừng đó là Newbee và đặc biệt là Virtus.pro, các chú gấu vùng CIS đang hừng hực khí thế sau khi vô địch Summit 6. Tại bảng C thì có vẻ sẽ là một sân chơi dễ thở hơn cho Artour khi team anh chạm trán những đối thủ được coi là yếu hơn như Faceless, LGD và Col.

Chung kết TI6 tái hiện tại Boston Major - ảnh 4
#2ez4rtz

Bảng D cũng được dự đoán ngôi vị dẫn đầu thuộc về OG, tuy nhiên điều đó không hề dễ dàng khi EHOME chắc chắn sẽ không để họ quá lộng hành. Ad Finem, chú ngựa ô này cũng hứa hẹn sẽ mang đến những đột biến, khi mà ta nhìn lại màn trình diễn trên cả tuyệt vời của họ tại vòng loại khu vực.
Mọi thông tin cập nhật về giải đấu Boston Major sẽ được Gamehub sớm truyền tải tới các bạn, chú ý theo dõi nhé!
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !