[CS:GO] Cloud9 hủy diệt Renegades để đăng quang tại iBuyPower Masters 2017

(GameSao.vn) - Danh hiệu thứ hai trong vòng hai tháng của team CS:GO Bắc Mỹ.

Lại một dịp cuối tuần đầy hứng khởi nữa của fan Counter-Strike: Global Offensive dã khép lại với chiến thắng thứ hai trong năm của team Bắc Mỹ, C9 .

[CS:GO] Cloud9 hủy diệt Renegades để đăng quang tại iBuyPower Masters 2017 - ảnh 1

C9 đã giành chức vô địch iBuyPower Masters một cách xứng đáng sau khi đánh bại các top teams hàng đầu ở vòng tám đội. Họ sở hữu thành tích 6-2 trong hai ngày thi đấu tại Santa Ana, California, Mỹ.

Khởi đầu tại Santa Ana, C9 đã vượt qua vòng bảng với hệ số 2-1 sau ba loạt Bo1 – khi hai lần giành chiến thắng trước NRG Esports (16-5 & 16-9) và để thua Renegades một lần (16-14).

Trận đấu tiếp theo gặp Team Liquid tại vòng Bán kết lại chứng kiến sự cân bằng giữa hai teams khi họ đều thể hiện rất tốt ở phía Terrorists. Liquid thắng map Inferno với tỉ số 16-3, nhưng C9 cũng kịp giành điểm ở map Overpass 16-5.

Và rồi mọi thứ cũng đã được định đoạt ở map đấu quyết định, Cobblestone. C9 đã vượt qua Liquid sau nửa đầu hiệp đấu rượt đuổi nhau hấp dẫn bằng sự tỏa sáng tới từ Tyler “ skadoodle ” Latham.

C9 tiến bước vào trận Chung kết đụng độ với Renegades, team đã đánh bại OpTic Gaming ở trận Bán kết sau đó. Team CS:GO hàng đầu Bắc Mỹ đã sớm giành lợi thế trước đối thủ tới từ Australia với tỉ số 16-6 tại map Mirage.

Renegades thể hiện tốt hơn khi chuyển sang map Train và có được lợi thế dẫn trước 9-6. C9 đưa map đấu tới với Round 30 và tìm thấy cơ hội giành chiến thắng 19-16 chung cuộc để khép lại trận Chung kết với tỉ số 2-0 sau khi trình diễn một lối chơi thuyết phục.

Jake “ Stewie2k ” Yip là tác nhân lớn nhất trong chiến thắng của C9, sở hữu 26 kills mỗi map cùng trung bình 98.2 damage/round.

C9 đã nhận được 100,000 USD khi có được danh hiệu thứ hai chỉ trong vòng hai tháng trở lại đây. Màn trình diễn của C9 ở iBP Masters vừa qua đã chứng tỏ họ xứng đáng là một trong những team CS:GO hàng đầu của Bắc Mỹ vào thời điểm hiện tại.

Chịu (Theo Dot Esports)

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !