Đã hoàn hảo nhất Đột Kích, khẩu súng lục này lại còn mới được tăng sức mạnh

Cop 357 Derringer đã lật đổ sự thống trị của D.E Born Beast và định nghĩa lại một khẩu súng lục hoàn hảo trong Đột Kích.

Sự thay đổi đáng kể nhất ở phiên bản Fractal của khẩu súng “nhỏ mà có võ” này chính là lượng đạn được tăng lên 2 viên/băng – như vậy là quá đủ để các xạ thủ một lần nữa phải nghĩ tới việc mang ngay khẩu lục bá đạo này về kho đồ của mình.

Chứng minh được sức mạnh của mình qua những màn trình diễn ấn tượng của các xạ thủ Đột Kích tại giải CFEL mùa 2 vừa qua, Cop 357 Derringer đã lật đổ sự thống trị của D.E Born Beast và định nghĩa lại một khẩu súng lục hoàn hảo. Ở thời điểm đó, mặc dù chỉ với băng đạn ít ỏi 4 viên nhưng độ chính xác tầm trung – gần rất cao kèm theo tốc độ thay đạn “nhanh như tia chớp” nên anh chàng tí hon này đã ngay lập tức được nhiều người chơi đưa vào danh sách “phải sở hữu”.

Đã hoàn hảo nhất Đột Kích, khẩu súng lục này lại còn mới được tăng sức mạnh - ảnh 1

Cop 357 Derringer – Fractal chính là một bản nâng cấp chuẩn mực cho phiên bản gốc. Thêm 2 viên đạn cho mỗi băng, nâng tổng số đạn thành 6 viên/băng – nếu được “buff” bởi các hiệu ứng VIP khác, lượng đạn có thể lên tới 13 viên/băng – 1 con số quá khủng khiếp đối với một khẩu súng lục có uy lực mạnh như Cop 357 Derringer – Fractal. Bên cạnh đó thì Cop 357 Derringer – Fractal cũng được xếp vào loại súng “dễ chơi – dễ trúng thưởng” nên người chơi không cần quá pro mới có thể sử dụng khẩu pistol này hiệu quả.

Đã hoàn hảo nhất Đột Kích, khẩu súng lục này lại còn mới được tăng sức mạnh - ảnh 2

Tiền zombie V4 bá đạo với Cop 357 Derringer – Fractal trong tay

Kích thước nhỏ gọn, thuận lợi khi ẩn nấp, tốc độ xả đạn nhanh và chính xác ở khoảng cách gần và cự ly tầm trung, sát thương lớn và phá giáp hiệu quả là những điểm mạnh không thể phủ nhận của Cop 357 Derringer – Fractal. Đường đạn ổn định cũng giúp cho những xạ thủ sử dụng Cop 357 Derringer – Fractal headshot đối phương dễ hơn bao giờ hết. Nếu có một điểm yếu đáng kể, đó chắc hẳn là tốc độ bắn của anh chàng tí hon này. Bắn quá nhanh khiến độ nở tâm của Cop 357 Derringer – Fractal trở nên khó kiểm soát, đồng thời độ chính xác tầm xa sẽ bị giảm xuống đáng kể.

Đã hoàn hảo nhất Đột Kích, khẩu súng lục này lại còn mới được tăng sức mạnh - ảnh 3

Tiến xinh trai mang Cop 357 Derringer – Fractal đi bắn Zom và cái kết đắng lòng

Gợi ý sử dụng: Cop 357 Derringer – Fractal là sự bổ sung tuyệt vời trong mọi trường hợp nhưng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các sniper vốn rất dễ bị “mần thịt” trong những pha đấu súng cận chiến. Với 6 viên đạn/băng (nếu không có hiệu ứng VIP), Cop 357 Derringer – Fractal hoàn toàn có thể giúp bạn hạ gục 2 mạng nếu xả đạn chính xác (đó là chưa kể tới việc thay đạn đúng lúc đúng chỗ, bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế). Trong chế độ đấu súng lục, Cop 357 Derringer – Fractal cũng không hề ngán bất kỳ đối thủ nào – ngay cả cựu vương D.E Born beast.

Đã hoàn hảo nhất Đột Kích, khẩu súng lục này lại còn mới được tăng sức mạnh - ảnh 4

Với mức giá khá mềm là 5/13/20/35 Vcoin cho 1/3/5/10 Quả cầu may mắn Fractal Mini, đây là cơ hội không thể bỏ qua cho các xạ thủ Đột Kích để sở hữu khẩu pistol “nhỏ mà có võ” này.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !