Đâu là khẩu Barrett toàn diện nhất trong Đột Kích?

Một câu hỏi tưởng khó nhưng clip so sánh trực quan dưới đây sẽ làm sáng tỏ mọi vấn đề về những khẩu barrett trong Đột Kích.

Với việc mở cửa cho súng VIP thì giải đấu CFEL mùa 2 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.. Theo đó, ngoài việc theo dõi kết quả hay diễn biến của mỗi trận đấu thì các xạ thủ có xu hướng theo dõi xem các game thủ chuyên nghiệp sử dụng súng VIP gì khi thi đấu. Việc luận bàn xem khẩu súng nào mạnh hơn khẩu súng nào cũng là chủ đề chính cho các cuộc trò chuyện trên mạng. Ở vấn đề này, nếu bạn đang tự hỏi đâu là khẩu súng Barrett toàn diện nhất Đột Kích thì clip dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này đấy.

Đâu là khẩu Barrett toàn diện nhất trong Đột Kích? - ảnh 1

Như vậy, về cơ bản, tốc độ rút vũ khí, tốc độ bắn, tốc độ thay đạn của Barrett Octagon Camo đều có phần nhỉnh hơn 3 khẩu súng được đưa ra để so sánh là Barrett Ultimate Gold, Barrett Peony và Barrett Ancient Dragon. Mặc dù vẫn còn rất nhiều khẩu Barrett khác tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rõ ràng lợi thế của Barrett Octagon Camo trong các cuộc đọ súng. Lợi ích là thế, tuy nhiên, việc các game thủ chọn súng vẫn phải phụ thuộc vào thói quen và sở thích. Bạn thì sao? Khẩu Barrett ưa thích của bạn là gì? Cùng chia sẻ phía dưới bài viết này nhé!

Theo dõi thêm thông tin chi tiết về Đột Kích tại:

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=1

Đăng ký ngay: http://dotkich.vtcgame.vn/dangky/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !