Đội bình luận tại Boston Major chốt sổ, nhiều cái tên quen thuộc

Alex  ‘Machine’  Richardson là người được Valve chọn mặt gửi vàng thay thế “trùm” ReDeYe làm host tại Boston Major. Machine rất nổi tiếng khi là host và caster nhiều giải đấu của tựa game anh em CS:GO. Ngoài ra tại một số giải đấu của Call of Duty, anh cũng góp mặt. Lựa chọn một host mới toanh tại đấu trường Dota 2 dẫn dắt một giải lớn như Major là quyết định rất bất ngờ của Valve.

Đội bình luận tại Boston Major chốt sổ, nhiều cái tên quen thuộc - ảnh 1Chấn ướt chân ráo sang dota 2 làm host.

Tuy nhiên, trong lịch sử cũng đã có rất nhiều host cầm trịch các giải đấu dù trước đó chưa hề quen thuộc với Dota 2. Kaci Aitchison và Eri Neeman là ví dụ điển hình khi họ thể hiện được tài năng, dẫn dắt tốt giải đấu dù cả 2 đều chưa có kinh nghiệm với Dota 2. Với một người đã chinh chiến ở nhiều giải đấu thuộc hệ thống ESL, DreamHack của CS:GO, chúng ta vẫn có thể tin tưởng Machine sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ host tại Boston Major.

Cùng với host của giải, ban tổ chức cũng tiết lộ đội ngũ truyền thông với nhiều cái tên đã quen thuộc sẽ theo sát Boston Major.

Đội bình luận tại Boston Major chốt sổ, nhiều cái tên quen thuộc - ảnh 2Đội tiếng Anh.

Đội tiếng Nga

Đội tiếng Trung

Ngoài ra, hai team Trung Quốc vướng phải rắc rối mất thành viên do không được cấp Visa cũng đã giải quyết được vấn đề nhân sự. END và ddc sẽ nhập team LFY thế chỗ Monet và lpc. Cháy ca và Q tới boston major cùng iG.V thay cho super và dogf1ghts.

Đội bình luận tại Boston Major chốt sổ, nhiều cái tên quen thuộc - ảnh 3Hai sự cố Visa đã được giải quyết.

Theo playdota

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !