Đột Kích: Đối đầu với các Terminator chém xa quá bá đạo, Tiền Zombie cầm set Gold bị hành thê thảm

Lần này thì youtuber đình đám Đột Kích - tiền zombie sẽ cầm một set vũ khí Gold để đối đầu với dàn zombie luôn trực chờ ‘’úp sọt’’ bằng được.

Đối đầu với một thợ săn quá nguy hiểm và nổi tiếng trong Đột Kích thì một là F11, hai là tập trung cả lũ kéo nhau ‘’úp sọt’’ anh ta mà thôi.

MG3 Ultimate Gold là mẫu súng đến từ Đức, ưu điểm của nó chính là tốc độ nạp đạn nhanh và lượng đạn dồi dào. Để sở hữu thứ vũ khí vô cùng hữu ích trong chế độ Zombie này thì người chơi phải mua bằng vcoin, quay báu vật hoặc tham gia chế độ AI để nhận phần thưởng. Bình thường thì MG3 Ultimate Gold có tối đa tới 150 viên, nhưng khi trang bị thêm các khẩu súng VIP và những vật phẩm phụ trợ như thắt lung, băng đạn SMG, băng đạn Zombie, gói Zombie đặc biệt thì lượng đạn có thể tăng lên đáng kể.

Đột Kích: Đối đầu với các Terminator chém xa quá bá đạo, Tiền Zombie cầm set Gold bị hành thê thảm - ảnh 1

Đối đầu với các Terminator chém xa quá bá đạo, Tiền Zombie cầm set Gold bị hành thê thảm

Với việc xả nguyên một băng đạn trung bình khoảng 250 viên sau khi buff một lượng tương đối các vật phẩm hỗ trợ thì người chơi MG3 Ultimate Gold có thể yên tâm đẩy lùi và tiêu diệt lần lượt được 3 – 4 Zombie, thậm chí là nhiều hơn thế.

Đột Kích: Đối đầu với các Terminator chém xa quá bá đạo, Tiền Zombie cầm set Gold bị hành thê thảm - ảnh 2

Bên cạnh MG3 Ultimate Gole – mẫu súng đã ra mắt từ hơn 2 năm nay thì Youtuber nổi tiếng Tiền Zombie còn mang theo kèm bom Flashbang UGS, dao Duel Karambit Ultimate Gold và khẩu lục Desert Eagle Ultimate Gold, một set Gold có phần khá ‘’sang chảnh’’ cho những game thủ có điều kiện. Việc có thể ngăn chặn được một đàn Zombie V1 đỏ lao tới vô cùng hiệu quả với MG3 Ultimate Gole nhưng với Kẻ Hủy Diệt thì mẫu súng đến từ Đức này lại không được tốt cho lắm. Khi đối đầu với loài Zombie toàn thân xanh lục như này với lượng đạn dưới 200 mà chỉ có một mình thì không khôn ngoan chút nào, vì vậy người chơi cần biết phối hợp với đồng đội thì việc ngăn chặn đám Zombie với loài Zombie xanh lục đi đầu mới có hiệu quả.

Đột Kích: Đối đầu với các Terminator chém xa quá bá đạo, Tiền Zombie cầm set Gold bị hành thê thảm - ảnh 3

Ngoài ra, việc phải chiếm lĩnh được điểm cao nhất của map, khả năng vừa nhảy parkour vừa xoay tâm siêu tốc mới có thể đẩy lùi được một ổ Zombie với hàng đống Y tá, Kẻ Hủy Diệt, Terminator lăm lăm săn mồi. Chính Terminator - Zombie với lưỡi hái tử thần, khả năng phóng điện và hồi máu 1 lần 1000HP sẽ khiến mọi người chơi pro nhất phải tháo chạy ra xa nhất có thể. Không biết có phải là do các can thiệp hack hay không mà các Terminator trong lần đối đầu này với Tiền Zombie đều khá bá đạo khi có thể dứt điểm anh chàng này từ vị trí khá xa, cũng một phần vì mức độ nổi tiếng và sự nguy hiểm mà phe đối phương liên tục tập trung hô hào’’úp sọt’’ bằng được Tiền. Có thể đánh giá mẫu súng MG3 mà cụ thể là phiên bản Ultimage Gold là loại súng được sự ưa chuộng khá lớn trong cộng đồng với khả năng nạp đạn nhanh chỉ kéo dài trong môt pha xoay tâm từ trước ra sau mà thôi, bên cạnh độ giật thấp nên rõ ràng đây là một trong những lựa chọn tốt để chơi chế độ Zombie V4 nâng cấp.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !