Đột Kích khoác áo mới cho các map thi đấu, kẻ chê người khen

Trong bản cập nhật 1231 của Đột Kích sáng ngày 19/10/2016, toàn bọn các map thi đấu đã được nâng cấp lại về giao diện, hình ảnh, mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới.

Sáng ngày hôm nay, 19/10/2016, Đột Kích chính thức cho ra mắt bản cập nhật 1231 với chế độ GPS mới toanh cùng nhiều trang bị mới. Tuy nhiên, một thay đổi lớn trong phiên bản khiến cộng đồng xôn xao bàn tán chính là việc thay đổi “diện mạo” cho các map thi đấu. 5 map đặt bom thi đấu chuyên nghiệp bao gồm: Trạm Phát Sóng, Thị Trấn Bỏ Hoang, Tàu Ngầm, Bến Cảng và Dinh Thự Cấm đều có những thay đổi về mặt hình ảnh.

Đột Kích khoác áo mới cho các map thi đấu, kẻ chê người khen - ảnh 1

Map Trạm Phát Sóng “mới”

Đột Kích khoác áo mới cho các map thi đấu, kẻ chê người khen - ảnh 2

Map Thị Trấn Bỏ Hoang “mới”

Đột Kích khoác áo mới cho các map thi đấu, kẻ chê người khen - ảnh 3

Dinh Thự Cấm “mới”

Đột Kích khoác áo mới cho các map thi đấu, kẻ chê người khen - ảnh 4

Bến Cảng “mới”

Việc thay đổi hình ảnh khiến nhiều game thủ tỏ ra khá hào hứng. Bộ mặt mới mẻ của các map thi đấu giúp game thủ bớt nhàm chán, màu sắc, hình ảnh cũng được tối ưu hơn. Sự thay đổi này chỉ thể hiện ở màu sắc và hình ảnh bên ngoài các vật thể, còn về vị trí cũng như cấu trúc của map thì hoàn toàn không có gì thay đổi.

Đột Kích khoác áo mới cho các map thi đấu, kẻ chê người khen - ảnh 5

Nhiều game thủ hứng thú với thay đổi mới

Tuy nhiên cũng có rất nhiều game thủ tỏ ra bất bình trước sự thay đổi trên. Diện mạo mới khiến nhiều người “không quen mắt” và “chóng mặt” khi màu sắc bị thay đổi đáng kể, dẫn đến phong độ giảm sút. Nhiều người chơi phản ánh rằng sự thay đổi diện mạo cũng ảnh hưởng đến gameplay, ví dụ 1 số vị trí sẽ khó “ninja defuse” hơn, một số góc khó check hơn hoặc check dễ hơn do màu sắc các vật thể đã thay đổi so với trước kia.

Đột Kích khoác áo mới cho các map thi đấu, kẻ chê người khen - ảnh 6

Tuy nhiên nhiều game thủ tỏ ra khó chịu với sự thay đổi

Dù sao thì phát triển và thay đổi là quá trình tất yếu của 1 game. “Trước lạ sau quen”, hy vọng các game thủ sẽ sớm thích nghi và theo đánh giá của chúng tôi thì diện mạo mới của các map đều rất đẹp và không còn nhàm chán như trước. Chúng ta hãy cùng theo dõi 1 video trải nghiệm map Trạm Phát Sóng “mới” cùng khẩu AK-47 CFS vừa mở bán trở lại ngày hôm nay.

Đột Kích khoác áo mới cho các map thi đấu, kẻ chê người khen - ảnh 7

Trải nghiệm map Trạm Phát Sóng “mới” và AK-47 CFS

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !