Đột Kích: QCMM GP chuẩn bị đón chào siêu hotboy mới

Chẳng game thủ Đột Kích nào ngờ được khẩu súng này lại lọt vào danh sách qcmm gp chứ. Quá hot so với quy định.

Từ trước tới nay các xạ thủ không có điều kiện nhưng vẫn thích thử vận may luôn cảm thấy sầu lòng vì QCMM GP không có nhiều khẩu súng đảm bảo được cả hiệu năng và ngoại hình. Tuy nhiên, tại bản cập nhật 1231 thì mọi chuyện sẽ thay đổi hoàn toàn.

Đột Kích: QCMM GP chuẩn bị đón chào siêu hotboy mới - ảnh 1

Báu vật GP chưa có nhiều khẩu “ngon”

Cụ thể, trong bản update 1231, lần đầu tiên QCMM GP đón chào 1 thành viên mới cực ngon và ai cũng phải mê mẩn. Đó chính là KSP58D. Các bạn có thấy điều gì lạ không nhỉ? Vâng, thêm một cái “lần đầu tiên” nữa khi trong lịch sử game Đột Kích , chưa từng có một khẩu súng MG nào được đưa vào QCMM GP. Khẩu súng này có điều gì đặc biệt mà lại khiến cho NPH đưa ra 1 hành động “quyết liệt” như thế?

Đột Kích: QCMM GP chuẩn bị đón chào siêu hotboy mới - ảnh 2

Giờ thì đã khác..

Nằm trong hệ thống súng MG, KSP58D được đặc biệt ưa thích trong chế độ Zombie vì có số lượng đạn nhiều. Tuy nhiên, nếu như thế thì KSP58D cũng thật thường quá đi? Điểm ghê gớm của KSP58D, tách riêng súng lên 1 đẳng cấp MG khác chính là súng có tốc độ xả đạn cực nhanh, nhanh ngang ngửa và có phần hơn cả M240B Tesla. Bắn nhanh như vậy nhưng KSP58D lại có độ giật khá thấp giúp các xạ thủ tự tin hơn mỗi khi sấy đạn. Nếu vẫn cứ thấy chưa yên tâm thì tâm ngắm tiếp tục bổ trợ cho khả năng ngắm bắn của các xạ thủ đấy.

Đột Kích: QCMM GP chuẩn bị đón chào siêu hotboy mới - ảnh 3

Như vậy, với hiệu năng sử dụng “trên trời” thì chúng ta có thể thấy được NPH đã ưu ái các xạ thủ đến như thế nào. Chỉ cần chăm chơi một chút, tích lũy GP mua QCMM rồi thắp hương cầu trời thì cơ hội sở hữu KSP58D là hoàn toàn khả quan. Cập nhật 1231 ơi, hóng quá đi mà!

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !