Dứt điểm hiệu quả trong gameplay mới của FIFA Online 3 Việt Nam

Đa số người chơi rất hào hứng và tán thưởng cách chơi mới trong FIFA Online 3, đặc biệt là tấn công.

Tấn công đa dạng, dứt điểm có vẻ dễ vào hơn. Tất cả những điều đó đang tạo nên những cơn mưa bàn thắng sau khi fifa online 3 Việt Nam cập nhật gameplay mới. Nhưng không hẳn mọi người đều đã quen với cách chơi vừa được cập nhật. Hãy cùng Youtuber Ngyyelling điểm qua những cách dứt điểm hiệu quả, dễ ghi bàn nhất.

Ok, đầu tiên chắc chắn là Z+D rồi. Kiểu sút xoáy này vốn rất lợi hại ở phiên bản gameplay trước khi cập nhật New Engine và giờ đang trên đường trở lại để ‘hành’ các thủ môn. Không chỉ được tận dụng khi đối phương ‘ôm cứng’ khung thành và bạn buộc phải sút xa. Cách dứt điểm này còn hiệu quả khi đối thủ gọi thủ môn dâng lên và tiền đạo của bạn phải bạn đối mặt với GK.

Dứt điểm hiệu quả trong gameplay mới của FIFA Online 3 Việt Nam - ảnh 1

Theo đó, không cần chỉ số dứt điểm và lực sút không cần quá khủng mà chỉ yêu cầu anh ta có chỉ số Sút xoáy 75 trở lên là đủ để ghi bàn với ZD [khi đối mặt với GK]. Qua kiểm chứng của chúng tôi, những gì Ngyyelling nhận xét khá chuẩn: cách sút Z+D này cực dễ ghi bàn và chắc ăn hơn cả khi bạn đối mặt thủ môn.

Chi tiết cách thực hiện có lẽ cũng rất đơn giản với đại đa số người chơi: giảm dần tốc độ khi đối mặt thủ môn, khi thủ môn lao gần đến thì bạn chú ý đưa bóng qua chân thuận của anh ta và sút Z+D với 50%-75% thanh lực là xong. Góc gần hay xa đều không quá khó khăn, chỉ cần đúng lực, gameplay mới sẽ tự điều chỉnh đường cong cho quả sút Z+D và thủ môn vào lưới nhặt bóng.

Bạn có thể thử ngay sau khi xem clip hướng dẫn dưới đây. Chúc bạn ghi được thật nhiều bàn thắng và tận hưởng gameplay mới.

Dứt điểm hiệu quả trong gameplay mới của FIFA Online 3 Việt Nam - ảnh 2

FFO3

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !