Game thủ hí hửng nhờ các “đồng dâm” đặt tên cho con và cái kết không ngậm được miệng

Hẳn là chúng ta đã quá quen với việc nhiều trường hợp nhờ cư dân mạng photoshop, chỉnh sửa ảnh hộ không ít phen phải “dở khóc dở cười” khi bị dem ra làm trò chế, trêu trọc. Và giờ, ngay cả việc đặt tên cho con cũng được ra “trưng cầu” ý kiến cộng đồng mạng. Kết quả là bị “troll” một cách không thương tiếc khiến người ngoài không ngâm được miệng.

Một game thủ dota 2 đang vô cùng hí hửng chia sẻ niềm hạnh phúc của mình tới toàn thể “đồng dâm” trong group “sau khi lấy vợ không những không bị vợ cấm try hard còn được mua tặng bộ pc mới”, đồng thời tiện thể nhờ vả anh em nghĩ giúp tên cho thành viên mới sắp sửa chào đời.
Game thủ hí hửng nhờ các “đồng dâm” đặt tên cho con và cái kết không ngậm được miệng - ảnh 1


“Vui hơn nữa là vợ tôi có bầu. Tôi họ Tô, anh em nghĩ giúp tên con (cả trai và gái) là gì cho thật ngầu với”.

Chỉ chờ có thế, 500 anh em dota 2 lại được dịp để trổ tài hài hước, nhây bựa của mình, giúp đỡ nhiệt tình với những cái tên “có một không hai” cười ra nước mắt.
Game thủ hí hửng nhờ các “đồng dâm” đặt tên cho con và cái kết không ngậm được miệng - ảnh 2

Game thủ hí hửng nhờ các “đồng dâm” đặt tên cho con và cái kết không ngậm được miệng - ảnh 3

Dòng họ Tô qua tay các game thủ không biết đã bị biến tướng ra bao ý nghĩa khác nhau. Có vẻ như các anh em cũng muốn chiều lòng chủ thớt khi cần một cái tên thật “ngầu”.
Game thủ hí hửng nhờ các “đồng dâm” đặt tên cho con và cái kết không ngậm được miệng - ảnh 4

Game thủ hí hửng nhờ các “đồng dâm” đặt tên cho con và cái kết không ngậm được miệng - ảnh 5

Dota 2 là một tựa game chiến thuật làm nức lòng biết bao game thủ trên thế giới trong những năm gần đây. Từ khi có mặt tại Việt Nam, các fan của Dota 2 đã cùng nhau xây dựng lên một cộng đồng vô cùng lớn mạnh, đoàn kết, điển hình phải nói đến các group chính của tựa gane này như dota2 community vn , dota2vn , DOTA2VN. Ngoài việc cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong game, Dota 2 còn được biết đến là cộng đồng “siêu nhắng”, “siêu bựa”, “siêu làm trò” với hàng tá các cuộc thi tự phát như cosplay, gạ kèo thách đấu, hay nhờ vả, cùng nhau chia sẻ mọi khúc mắc đời tư trong cuộc sống. Sự gần gũi giữa các thành viên giúp cho cộng đồng này ngày một lớn mạnh hơn nữa.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !