Hernan Crespo WL: Số 9 hoàn hảo trong FIFA Online 3

Crespo WL gần như hoàn hảo, là sát thủ với mọi hàng phòng ngự trong FIFA Online 3.

Với Crespo WC06, bạn đã nhiều lần thán phục khả năng tăng tốc và ra chân như chớp của anh. Tiếc một nỗi kĩ thuật của anh này chỉ là 4 sao. Khiếm khuyết đó đã được giải quyết trong phiên bản World Legend và chúng ta có một sát thủ hoàn hảo xứng đáng có một suất đá chính trong đội hình leo ‘núi’, leo ‘đồi’ của mình.

Hernan Crespo WL: Số 9 hoàn hảo trong FIFA Online 3 - ảnh 1

Crespo là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử Bóng đá Argentina. Messi không phải mẫu đá cắm nên so sánh rất khập khiễng. Những chân sút gần đây như Higuain, Aguero, Tevez… đều từng tỏa sáng nhưng chẳng ai đạt đến đẳng cấp như Crespo cả. Người hâm mộ Albicelestes chỉ có thể thở dài ngao ngán nhìn những cơ hội vô địch World Cup, Copa trôi qua trước những mũi giầy của Higuain, Aguero… mà thôi. Sau thời đại của ‘vua sư tử’ Gabriel Batistuta, đội tuyển Argentina chỉ có một số 9 xuất sắc nhất là Crespo. Thậm chí chỉ có Ronaldo de Lima mới xứng đáng được xếp ở đẳng cấp cao hơn Crespo trong hơn 2 thập kỉ qua của bóng đá hiện đại.

World Cup 2006, Crespo giành chiếc giầy bạc của FIFA trao tặng và có mặt trong danh sách đội hình tiêu biểu của giải đấu. Dù không có vinh quang tột đỉnh nào cùng đội tuyển quốc gia nhưng đó chỉ là ‘lỗi của định mệnh’ bởi Argentina những năm đó hàng thủ và tiền vệ chơi không tốt lắm. Dẫu sao trong 64 lần góp mặt cho đội tuyển Argentina anh cũng đã có 35 bàn thắng, một hiệu suất khá tốt.

Hernan Crespo WL: Số 9 hoàn hảo trong FIFA Online 3 - ảnh 2

Sự hoàn hảo của Crespo WL là không hề hư cấu. Anh có thể làm mọi việc và chơi mọi vị trí trên hàng công. Đi bóng, làm tường, rê dắt, đánh đầu, sút xa, bứt tốc, đá cánh, đá tiền đạo lùi… Một trong những ưu điểm đáng chú ý là sức rướn và khả năng đánh đầu bá đạo dù anh không có thể hình người khổng lồ (185cm chẳng là gì với các CB huyền thoại S. Campbell, Maldini, Rijjkard…). Bá đạo nhất là kĩ năng dứt điểm mạnh, hiểm, tốt cả hai chân của Crespo. Chỉ có thể tự mình trải nghiệm bạn mới thấy thế nào là một tiền đạo dứt điểm sắc bén hàng đầu.

Kĩ thuật 5 sao của Crespo WL được EA làm mềm mại đi rất nhiều so với mùa WC06. Nếu như mùa kia rê khá thô thì phiên bản huyền thoại đi bóng mượt mà và rất nhanh. Crespo thẻ World Legend – một trong vài số 9 tuyệt vời nhất của FIFA Online 3, hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư.

Hernan Crespo WL: Số 9 hoàn hảo trong FIFA Online 3 - ảnh 3

FIFA Online 3!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !