Huyền thoại Hagi: Phiên bản “Maradona Đông Âu” trong FIFA Online 3

Số 10 cổ điển của Romania, từng chơi cho cả Barca và Real được ví von như một Maradona khác.

Gheorghe Hagi là một trong những tiền vệ huyền thoại đáng chú ý nhất trong fifa online 3 dù không phải bạn trẻ chơi game nào cũng có biết rõ về anh. Cầu thủ người Romania từng đối đầu với Maradona, chơi cho cả 2 đại kình địch Real Madrid & Barcelona. Dù không quá thành công với 2 ông lớn của Bóng đá Tây Ban Nha nhưng những gì Hagi làm được cho đội tuyển Romania ở 2 kì World Cup 1990-1994 đủ làm nên tên tuổi cho anh.

Huyền thoại Hagi: Phiên bản “Maradona Đông Âu” trong FIFA Online 3 - ảnh 1

Hagi có cá tính rất mạnh ngoài đời và phong cách thi đấu trên sân cỏ gây ấn tượng mạnh chẳng kém. Đi bóng kĩ thuật giữ bóng rất chắc chân, kiến tạo sắc bén và đặc biệt là những cú sút xa kiểu ‘lá vàng rơi’ là thương hiệu của ‘Maradona vùng Karpat’ - biệt danh của Hagi. Có thể sẽ chẳng bao giờ chúng ta thấy Maradona World Legend trong game nên những phiên bản khác của ‘cậu bé vàng’ cũng sẽ ít nhiều đáp ứng lòng mong mỏi của các fan của ông.

Huyền thoại Hagi: Phiên bản “Maradona Đông Âu” trong FIFA Online 3 - ảnh 2

Hagi sở hữu một số cái nhất như CAM chỉ số cao nhất, tạt bóng tốt nhất game! Tốc độ của anh thật tuyệt vời. Bất chấp thăng bằng không quá cao và thể hình nhỏ nhắn nhưng Hagi rất khó bị lấy bóng. Với những phẩm chất như vậy, nhiều người chơi hardcore đề nghị vị trí tốt nhất cho anh là bên cánh như LW, LM chẳng hạn. Thực tế 2 chân 5-5 thì anh chơi bên cánh nào cũng mượt cả. Đấy là chưa kể thể lực 91 đảm bảo giúp Hagi bền bỉ cả trận 120 phút.

Huyền thoại Hagi: Phiên bản “Maradona Đông Âu” trong FIFA Online 3 - ảnh 3

Huyền thoại của Romania sẽ hợp với các vị trí như tiền vệ cánh, tiền vệ công hoặc hộ công (CF, LF, RF) hay nói cách khác anh có thể chơi tốt đa số vai trò trên hàng công. Cùng với vũ khí tối thượng là những cú Z D quá ảo diệu, cong cớn của mình, lựa chọn Hagi cho những trận 1v1 hay giả lập bạn sẽ không phải thất vọng.

Xem thêm những lời giới thiệu Hagi World Legend từ kênh Become A Legend:

Huyền thoại Hagi: Phiên bản “Maradona Đông Âu” trong FIFA Online 3 - ảnh 4

FIFA Online 3

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !