[Không thể tin nổi] Huni gia nhập SKT T1 thay thế cho Duke

Theo các nguồn nguồn tin thân cận của tờ ESPN, cựu tuyển thủ đường trên của Immortals - huni sẽ ký hợp đồng với đội tuyển 3 lần vô địch CKTG liên minh huyền thoại SKT T1.

Theo các nguồn nguồn tin thân cận của tờ ESPN, cựu tuyển thủ đường trên của Immortals - Huni sẽ ký hợp đồng với đội tuyển 3 lần vô địch CKTG liên minh huyền thoại SKT T1. Đây là một thông tin cực sốc, bởi lẽ trước nay chưa có tin đồn liên hệ nào giữa skt t1 và Huni. Ngoại trừ chuyện 4/5 ứng viên đường trên của SKT T 1 đều là những người có kinh nghiệm thi đấu ở chung kết thế giới.

[Không thể tin nổi] Huni gia nhập SKT T1 thay thế cho Duke - ảnh 1

Huni sẽ khỏa lấp vào chỗ trống mà Duke để lại ở SKT T1. Từng xuất hiện trong nhóm thực tập sinh của SKT T1 vào năm 2014. Thế nhưng đó là thời điểm mà MaRin còn chưa được trao cơ hội, thế nên dễ hiểu khi Huni phải tìm những cơ hội ở Châu Âu với Fnatic.

Theo tờ ESPN, nếu 2 bên đi đến thỏa thuận thành công, Huni sẽ gia nhập đội tuyển được coi là mạnh nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại từ trước đến nay. Và SKT T1, đội tuyển này chưa bao giờ nhiều "sát thương" đến thế với bốn mũi nhọn siêu tấn công: Huni, Faker, Peanut và Bang.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !