Liên Minh Huyền Thoại: Đội hình chính thức SKT T1 2017!

Trong mấy ngày nay, liên tục những Tin tức bất ngờ về Thị trường chuyển nhượng khiến nhiều người hâm mộ đứng ngồi không yên. Một trong số đó, những động thái về SKT T1 là được chú ý theo dõi nhất.

Cách đây mấy ngày, họ có một quyết định gây sốc khi cho Bengi, Duke và HLV Poohmandu rời đội tuyển. Từ đó đến nay, người hâm mộ luôn chú ý để xem những thành viên mới sẽ góp mặt SKT 2017 là ai. Tới ngày hôm nay, mọi mảnh ghép đã vào vị trí.

Đường trên 

Huni vừa được SKT T1 xác nhận sẽ trở thành tuyển thủ chính thức của họ ở khu vực đường trên vào sáng nay.

Liên Minh Huyền Thoại: Đội hình chính thức SKT T1 2017! - ảnh 1

Huni được trông đợi sẽ khỏa lấp vào chỗ trống mà Duke để lại ở SKT T1. Từng xuất hiện trong nhóm thực tập sinh của SKT T1 vào năm 2014. Nhưng sau đó anh lại nhận được những lời mời khác sang lần lượt Châu Âu và Bắc Mỹ để thi đấu.

Đi rừng

Người thay thế cho vị trí của Bengi lại chính là một trong những đối thủ khó nhằn của SKT T1 CKTG và Kespa Cup vừa rồi, thành viên cũ của Rox Tigers – Peanut. Sau những biến động ở Rox, cuối cùng thì chàng trai có khuôn mặt baby này cũng tìm ra bến đỗ mới cho mình.

Liên Minh Huyền Thoại: Đội hình chính thức SKT T1 2017! - ảnh 2

Bên cạnh đó, vẫn chưa biết Peanut sẽ tiếp tục giữ lối chơi hổ báo hay chuyển sang kiểu đi rừng Hỗ Trợ như Bengi từng làm. Dù sao thì, với việc SKT giữ lại được hợp đồng với Blank, thì khu rừng SKT T1 mùa tới sẽ hết sức khó đoán với việc áp dụng 2 tuyển thủ có lối chơi và chiến thuật khác nhau.

Đường giữa 

Ai có thể rời khỏi SKT cũng được, nhưng faker thì không thể. Là khuôn mặt đại diện gắn liền với đội tuyển này, có nhiều tin đồn Faker đã được trả một khoản tiền khổng lồ để ở lại. Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể khác, tuy nhiên có một điều chắc chắn là, còn SKT T1 thì sẽ còn Faker.

Liên Minh Huyền Thoại: Đội hình chính thức SKT T1 2017! - ảnh 3SKT không có Faker – madness

Bộ đôi đường dưới

Dù rằng có nhiều tin đồn Bang sẽ giải nghệ khi anh từng nói “đã chán LMHT” và tuyên bố “chỉ ở lại nếu SKT vẫn giữ được HLV Kkoma”. May mắn thay, SKT đã giữ chân thành công HLV tài ba này, nên năm tới họ vẫn nhận được sự phục vụ của cặp đôi đường dưới này.

Liên Minh Huyền Thoại: Đội hình chính thức SKT T1 2017! - ảnh 4

Bên cạnh đội hình chính thức đã công bố này, những thực tập sinh và tân binh mới đến từ lò đào tạo của SKT cũng từng lộ diện ở Kespa Cup. Rất có thể chúng ta sẽ còn gặp họ nhiều trong tương lai không xa :

Liên Minh Huyền Thoại: Đội hình chính thức SKT T1 2017! - ảnh 5SKT Profit đường trên – SKT Taehoon hỗ trợ – Trainee Aiming xạ thủ

Bạn nhận xét thế nào về đội hình SKT 2017 này, để lại ý kiến của mình ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !