LMHT: Bất ngờ KingOfWar tiếp tục bị report mất Facebook, liệu rằng Garena có đứng đằng sau?

KingOfWar tiếp tục bị report Facebook cá nhân lần thứ 2 trong tháng liệu rằng có thêm cuộc chiến mới sắp nổ ra?

Như các bạn đã biết, gần đây cuộc chiến tại "thế giới ngầm" liên minh huyền thoại Việt đang diễn ra cực kỳ căng thẳng khi KingOfWar đăng đàn bóc phốt "Thánh cày thuê" Trâu Best Udyr lừa đảo. Thậm chí kow còn sẵn sàng bao vé máy bay thách thức Trâu Best Udyr ra Hà Nội để giải quyết chuyện riêng nếu dám ra. Vụ việc này đã nhanh chóng được cộng đồng LMHT Việt rất quan tâm, ai đúng, ai sai? đến nay vẫn chưa có bằng chứng cụ thể nào thuyết phục được tất cả mọi người vì ai cũng có những lý luận hợp lý để bảo vệ danh dự của mình.

LMHT: Bất ngờ KingOfWar tiếp tục bị report mất Facebook, liệu rằng Garena có đứng đằng sau? - ảnh 1

Cuộc chiến KingOfWar vs Trâu Best Udyr đã kết thúc

Như chúng tôi đã thông tin, vào ngày 14/10 cả Trâu Best Udyr và King Of War đều có những dấu hiệu muốn kết thúc cuộc chiến này, về KingOfWar mọi status đăng tải trước đó đều được xóa bỏ hoàn toàn, con về Trâu Best Udyr cũng đã đăng tải “status cuối cùng” và khẳng định rằng sẽ không nhắc lại vấn đề này nữa.

LMHT: Bất ngờ KingOfWar tiếp tục bị report mất Facebook, liệu rằng Garena có đứng đằng sau? - ảnh 2

Trâu Best Udyr và kow đồng loạt tuyên bố ngưng chiến

LMHT: Bất ngờ KingOfWar tiếp tục bị report mất Facebook, liệu rằng Garena có đứng đằng sau? - ảnh 3

Trâu Best Udyr cho biết sẽ đến Hà Nội vào dịp khác khi rảnh rỗi.

Tưởng rằng mọi việc đến đây là kết thúc thế những thật bất ngờ khi vào sáng ngày hôm nay 17/10, Facebook cá nhân của King of War là "Nguyễn Đức Hiệp" một lần nữa bị report biến mất, còn trang Fanpage của Kingofwar vẫn hoạt động bình thường. Hiện tại, KOW vẫn chưa có động thái gì về sự việc này, chúng tôi tin rằng anh chàng này sẽ sớm có câu trả lời cho fan hâm mộ của mình.

LMHT: Bất ngờ KingOfWar tiếp tục bị report mất Facebook, liệu rằng Garena có đứng đằng sau? - ảnh 4

KOW mất facebook lần thứ hai trong tháng này

Với việc KOW tiếp tục bị report mất Facebook lần thứ hai trong tháng, thay vì nghĩ đến một cuộc chiến mới sắp ra giữa Trâu Best Udyr và KOW thì lại có rất nhiều người nói rằng: " Chắc chắn vụ việc này đã có bàn tay của một thế lực bí ấn nào đó đứng đằng sau vụ này" . Liệu rằng có bàn tay của Garena hay không?

LMHT: Bất ngờ KingOfWar tiếp tục bị report mất Facebook, liệu rằng Garena có đứng đằng sau? - ảnh 5

Liệu rằng có bàn tay của Garena hay không?

Bởi vấn nạn lớn nhất cày thuê LMHT tại Việt Nam đang gặp phải, khi mà hệ thống chỉ có thể truy quét được Tool Hack chứ còn cày thuê thì "bó tay". Kể từ khi dịch vụ cày thuê bắt đầu xuất hiện trên hệ thống stream tại Việt Nam thì Garena đã nhiều lần can thiệp, những Talktv dường như không mấy quan tâm lắm mà còn khuyến khích và trả lương cho những streamer cày thuê như Trâu hay King Of War.

LMHT: Bất ngờ KingOfWar tiếp tục bị report mất Facebook, liệu rằng Garena có đứng đằng sau? - ảnh 6

Talktv khuyến khích và trả lương cho những streamer cày thuê

Khi các biện pháp can thiệp trực tiếp đều không thành công, liệu Garena có đang tìm một "biện pháp" khác hiệu quả hơn. Chúng ta cùng đi tới giả thuyết được đưa ra bởi chúng tôi. Ví dụ: "Garena là thế lực đứng đằng sau những cuộc tấn cống Facebook của các ông trùm cày thuê tại Việt Nam. Khi đó, họ sẽ mất Facebook và mọi phương thức liên lạc với khách hàng sẽ cũng không cánh mà bay, mọi giao dịch lúc này sẽ khó khăn hơn rất nhiều".

Nếu điều có là có thật thì chắc chắn đấu trường công lý sẽ được trong sạch hơn rất nhiều, liệu rằng một cuộc chiến vừa kết thúc, một cuộc chiến khác lại bắt đầu. Lần này, Garena sẽ tuyên chiến với tất cả giới cày thuê? Mọi thông tin liên quan đến vụ việc này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!

Tham gia ngay Đồ Long Ký - Webgame đưa võ lâm Trung Nguyên trở lại thời hoàng kim tại:

Trang chủ: https://dolongky.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dolongky.vtc/

Group: https://www.facebook.com/groups/dolongky.vtcgame.vn/

LMHT: Bất ngờ KingOfWar tiếp tục bị report mất Facebook, liệu rằng Garena có đứng đằng sau? - ảnh 7

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !