[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách

 

(GameSao.vn) – Talon biết Parkour, Dây Chuyền Răng Nanh đã quay trở lại với Renar, katarina xoay dao liên tục trong khi leblanc được nâng cấp để “định hướng sai con mồi của mình”…

Ở Tiền Mùa Giải này, chúng tôi đang cho sát thủ một số công cụ sắc bén mới giúp chúng mạnh mẽ. Chúng sẽ có cách hạ gục với sự tinh tế độc đáo ”, Riot khẳng định.

Xem thêm TẠI ĐÂY .

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 1

TALON

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 2

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 3 Blade's End (Nội tại)

(MỚI) Những kỹ năng của Talon sẽ gây ra hiệu ứng [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 4 Vết Thương Sâu lên tướng địch và quái rừng khủng trong một khoảng thời gian ngắn, cộng dồn lên tới ba lần. Khi Talon đánh thường lên một mục tiêu đã dính tối đa điểm cộng dồn, chúng sẽ chảy máu theo thời gia dựa trên lượng sát thương vật lý.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 5 Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q)

(NÂNG CẤP) Nhảy đến mục tiêu, gây sát thương vật lý. Nếu sử dụng ở tầm cận chiến, Talon sẽ gây sát thương chí mạng lên mục tiêu. Nếu Ngoại Giao Kiểu Noxus hạ gục một đơn vị, Talon sẽ hồi lại một lượng máu nhỏ.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 6 Ám Khí (W)

Tung ra một luột dao theo hướng đã định, gây sát thương vật lý và quay trở lại sau một khoảng thời gian ngắn. Trên đường trở lại, những con dao gây thêm sát thương vật lý và làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải một quãng ngắn.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 7 Assassin's Path (E)

(MỚI) Lựa chọn địa hình cho phép Talon vượt qua nó. Talon không thể leo qua địa hình trong một quãng thời gian quy định.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 8 Sát Thủ Vô Hình (R)

Phóng thích ra một vòng tròn dao từ vị trí của Talon, tăng tốc độ di chuyển và khiến hắn ta tàng hình trong vài giây. Khi Talon hiện hình, những con dao hội tụ lại về vị trí của hắn, gây sát thương vật lý mỗi lần chúng va phải kẻ địch. Nếu Talon hiện hình bằng cách đánh thường hay sử dụng [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 9 Ngoại Giao Kiểu Noxus, những con dao sẽ tập trung về phía mục tiêu được chọn.

Rengar

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 10

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 11 Thú Săn Mồi Lẩn Khuất (Nội tại)

(NÂNG CẤP) Trong bụi cỏ, đòn đánh thường của Rengar sẽ khiến hắn nhảy tới mục tiêu. Nhảy vào giao tranh sẽ tăng một điểm Hung Tợn. Khi có bốn điểm Hung Tợn. kỹ năng kế tiếp của Rengar được cường hóa, tạo hiệu ứng đặc biệt và gia tăng tốc độ di chuyển.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 12 Dây Chuyền Răng Nanh (Nội tại)

(NÂNG CẤP) Rengar nhận được danh hiệu mỗi khi hắn ta hạ gục được một tướng địch. Với mỗi điểm Danh Hiệu, sát thương của Rengar sẽ được tăng vĩnh viễn.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 13 Tàn Ác (Q)

(NÂNG CẤP) Chém kẻ địch trong phạm vi vòng cung xung quanh Rengar, tiếp theo là một cú đâm xuyên, gây sát thương vật lý và tăng một điểm Hung Tợn. Nếu kích hoạt với bốn điểm Hung Tợn, sát thương từ mỗi đòn tấn công sẽ được gia tăng.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 14 Tiếng Gầm Chiến Trận (W)

(NÂNG CẤP) Gầm lên, tăng một điểm Hung Tợn, gây sát thương phép và hồi lại một lượng máu dựa trên lượng sát thương Rengar vừa gây ra trước đó. Nếu kích hoạt với bốn điểm Hung Tợn, Rengar sẽ loại bỏ và ngăn chặn mọi hiệu ứng khống chế trong một khoảng thời gian ngắn.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 15 Cú Ném Bola (E)

Tung một vòng đá theo hướng đã chọn gây sát thương vật lý, tăng một điểm Hung Tợn và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu kích hoạt với bốn điểm Hung Tợn, vòng đá trói chân kẻ địch đầu tiên trúng phải trong một khoảng thời gian ngắn.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 16 Khao Khát Săn Mồi (R)

(NÂNG CẤP) Bản năng săn mồi của Rengar được kích hoạt, hắn ẩn mình trong một thời gian dài. Khi tàng hình, Rengar nhận thêm tốc độ di chuyển và có thể phát hiện tướng địch gần nhất với hắn từ khoảng cách rất xa. Rengar có thể nhảy vào vị tướng đã bị phát hiện với một đòn tấn công chí mạng.

LEBLANC

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 17

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 18 Ấn Ác Ý (Nội tại)

(MỚI) Những kỹ năng của LeBlanc tạo Ấn Ác Ý, nó có thể phát nổ và kích hoạt bởi các kỹ năng khác của ả sau vài giây để gây thêm sát thương.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 19 Shatter Orb (Q)

(MỚI) Bắn ra một quả cầu ma thuật gây sát thương lên kẻ địch. Nếu quả cầu kích hoạt Ấn Ác Ý nó sẽ phát nổ và tiếp tục gây sát thương lên những kẻ địch có Ấn Ác Ý xung quanh.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 20 Biến Ảnh (W)

Lướt tới vị trí đã chọn, gây sát thương tới tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Tái kích hoạt Biến Ảnh trong vài giây để đưa LeBlanc quay trở lại với vị trí ban đầu.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 21 Sợi Xích Siêu Phàm (E)

Phi một sợi xích tới hướng đã chọn, gây sát thương và xích trúng mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nếu mục tiêu bị trói trong vài giây, chúng sẽ nhận thêm sát thương và không thể di chuyển.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 22 Mô Phỏng (R)

(NÂNG CẤP) LeBlanc tàng hình trong một khoảng thời gian ngắn, tạo ra Mô Phỏng tại vị trí của ả và kích hoạt một phiên bản mạnh hơn trong bộ kỹ năng. Mô Phỏng chỉ tồn tại trong một lúc và hết hiệu lực nếu nhận sát thương từ tướng dịch hoặc trụ.

Mô Phỏng chiêu cuối của LeBlanc sẽ tạo ra một Mô Phỏng tại vị trí của ả. Một khi hình thành, Mô Phỏng sẽ đi tới phía của tướng địch tàng hình gần nhất, kích hoạt một kỹ năng được LeBlanc sử dụng gần nhất nhưng không gây sát thương lên kẻ địch.

KATARINA

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 23

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 24 Tham Lam (Nội tại)

Bất cứ khi nào một tướng địch bị hạ gục mà cô có góp sát thương trước đó, thời gian hồi chiêu của bộ kỹ năng được giảm xuống.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 25 Phi Dao (Q)

(NÂNG CẤP) Ném ra một con dao găm, gây sát thương phép tới mục tiêu và hai kẻ địch cạnh bên trước khi rơi xuống đất.

Nếu Katarina nhặt con dao dó lên, cô sẽ xoay dao, gây sát thương phép trong vùng xung quanh.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 26 Preparation (W)

(MỚI) Ném một cao găm lên trời, nhận thêm tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn. Sau đó, Katarina có thể nhặt con dao đó lên.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 27 Ám Sát (E)

Katarina lập tức dịch chuyển đến vị trí của kẻ địch, đồn minh hay con dao. Khi tới nơi, Katarina gây sát thương phép lên kẻ địch gần nhất. Nếu Katarina chọn mục tiêu là con dao, thời gian hồi của Ám Sát sẽ được giảm đáng kể.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 28 Bông Sen Tử Thần (R)

Nhanh chóng ném các con dao về phía ba tướng địch gần nhất và gây sát thương phép trong thời gian hiệu lực. Toàn bộ kẻ địch sẽ dính hiệu ứng Vết Thương Sâu, giảm khả năng hồi phục.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 29

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 30 Fizz Con cá của Fizz sẽ lớn hơn tùy thuộc vào quãng đường mà [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 31 Triệu Hồi Thủy Quái đi được bao xa. [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 32 zed – Sau khi tiêu diệt một tướng địch với [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 33 Dấu Ấn Tử Thần, Zed vĩnh viễn có được một phần sát thương của kẻ địch . [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 34 Akali – Akali dịch chuyển tức thời một quãng đường ngắn, để lại [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 35 Bom Khói ở vị trí ban đầu của cô. [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 36 kha'zix – Trạng thái Tiến Hóa của Kha'Zix vẫn đang trong quá trình phát triển. Q [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 37, W [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 38, R [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 39 đang nhận được những nâng cấp để phù hợp hơn với các mục tiêu bị cô lập. [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 40 Shaco - Ảnh ảo của Shaco để lại ba [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 41 Hộp Hề Ma Quái và gây khó cho kẻ địch cho đến khi nó bị phá hủy. [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 42 Ekko – Nội tại [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 43 của Ekko không còn làm chậm nữa, nhưng [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 44 Đột Phá Thời gian sẽ kích hoạt [LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 45 Lưỡng Giới Đồng Quy mỗi khi Ekko quay ngược lại lúc trước.

HỆ THỐNG TRANG BỊ

Chúng tôi đang cập nhật thêm cho các trang bị nhiều thủ thuật hơn để giúp cho các sát thủ thiết lập, lả lướt và phục kích – chứ không chỉ có dồn sát thương.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 46

Xuyên giáp thẳng đã được đổi tên thành Lethality. Nó khá là tương đồng, nhưng khả năng của Lethality lại phụ thuộc vào cấp độ của đối phương. Điều này khiến cho ít lăn được cầu tuyết, tức là chúng tôi làm cho các sát thủ khó có thể xuyên giáp thẳng như trước.

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 47

[LMHT] Cập nhật Tiền Mùa Giải 2017: Thời Đại Thích Khách - ảnh 48

Gnar_G

Hot mục 24h qua

Tin game mới

Chủ sở hữu EVOS: Việt Nam sẽ trở thành một trong bốn khu vực triển vọng nhất trong mùa giải tới!

Chủ sở hữu EVOS: Việt Nam sẽ trở thành một trong bốn khu vực triển vọng nhất trong mùa giải tới!

LMHT: ESPN sẽ livestream toàn bộ giải đấu LCS Bắc Mỹ

LMHT: ESPN sẽ livestream toàn bộ giải đấu LCS Bắc Mỹ

Dota 2: BBC sẽ truyền hình trực tiếp bốn trận đấu quan trọng nhất của ESL One Birmingham

Dota 2: BBC sẽ truyền hình trực tiếp bốn trận đấu quan trọng nhất của ESL One Birmingham

Không biết nên khóc hay nên cười, đây là 7 giải đấu mới mà PES 2019 vừa có được bản quyền

Không biết nên khóc hay nên cười, đây là 7 giải đấu mới mà PES 2019 vừa có được bản quyền

Rules of Survival: NetEase Games đã khóa hơn 600 nghìn account gian lận chỉ trong vòng 1 tuần

Rules of Survival: NetEase Games đã khóa hơn 600 nghìn account gian lận chỉ trong vòng 1 tuần

Deadpool 2: Những điểm khác biệt của Cable trong phim và nguyên tác truyện tranh

Deadpool 2: Những điểm khác biệt của Cable trong phim và nguyên tác truyện tranh

Overwatch có thể sẽ trở thành tựa game đa nền tảng trong tương lai gần

Overwatch có thể sẽ trở thành tựa game đa nền tảng trong tương lai gần

[Tin nóng] Kênh stream hàng đầu Việt Nam “Trực Tiếp Game” sẽ tạm nghỉ trong một thời gian

[Tin nóng] Kênh stream hàng đầu Việt Nam “Trực Tiếp Game” sẽ tạm nghỉ trong một thời gian

Danh sách xếp hạng những tướng Hỗ Trợ mạnh nhất LMHT Mùa 8 được cộng đồng thế giới công nhận

Danh sách xếp hạng những tướng Hỗ Trợ mạnh nhất LMHT Mùa 8 được cộng đồng thế giới công nhận

Intel giới thiệu CPU siêu cấp 8 nhân 16 luồng cực mạnh dòng Coffee Lake

Intel giới thiệu CPU siêu cấp 8 nhân 16 luồng cực mạnh dòng Coffee Lake

Tá hỏa gamer xin nghỉ làm cả tháng quyết khô máu mùa leo rank Crossfire Legends

Tá hỏa gamer xin nghỉ làm cả tháng quyết khô máu mùa leo rank Crossfire Legends

[LPL Mùa hè 2018] Snake tăng cường sức mạnh với huấn luyện viên nổi tiếng Chris

[LPL Mùa hè 2018] Snake tăng cường sức mạnh với huấn luyện viên nổi tiếng Chris

[LPL Mùa Hè 2018] Bốc thăm chia bảng: Đương kim vô địch MSI dễ thở, “Bầy rắn” gặp khó

[LPL Mùa Hè 2018] Bốc thăm chia bảng: Đương kim vô địch MSI dễ thở, “Bầy rắn” gặp khó

Top 10 soái ca được yêu thích nhất của Studio Ghibli (P.1)

Top 10 soái ca được yêu thích nhất của Studio Ghibli (P.1)

Trưởng nhóm thiết kế Huyết Chiến Thiên Hạ: Tướng Việt chắc chắn mạnh gấp bội tướng Tam Quốc

Trưởng nhóm thiết kế Huyết Chiến Thiên Hạ: Tướng Việt chắc chắn mạnh gấp bội tướng Tam Quốc

Liên Quân Mobile: Trước khi Ronaldo xuất hiện, Valhein sẽ được tăng sức mạnh

Liên Quân Mobile: Trước khi Ronaldo xuất hiện, Valhein sẽ được tăng sức mạnh

GN mới nhất