[LMHT] Công cụ thực hành sắp xuất hiện; Warwick có thể nhảy xa ¼ Summoner’s Rift

(GameSao.vn) – Thứ được nhiều người chơi LMHT mong chờ để thực hành và luyện tập kỹ năng in-game sắp được Riot tung ra…

Thêm thông tin về Công Cụ Thực Hành

[LMHT] Công cụ thực hành sắp xuất hiện; Warwick có thể nhảy xa ¼ Summoner’s Rift - ảnh 1

Riot vừa cho đăng tải một bài viết tiết lộ thêm những thông tin liên quan đến chế độ sandbox (công cụ thực hành) đã được người chơi lmht mong chờ từ lâu và chuẩn bị xuất hiện trong game.

Theo bài viết, các lệnh xuất hiện trong công cụ thực hành ở lần giới thiệu đầu tiên này bao gồm: Tự động hồi lại chiêu thức, máu và năng lượng; triệu hồi quái rừng và các loại Rồng; tạo ra các thể loại hình nộm và vô hiệu hóa trụ bảo vệ...

[LMHT] Công cụ thực hành sắp xuất hiện; Warwick có thể nhảy xa ¼ Summoner’s Rift - ảnh 2

Cụ thể hơn, người chơi LMHT khi sử dụng công cụ thực hành sẽ được:

Thực hành cách chơi chuỗi kết hợp chiêu (combo) của tất cả các vị tướng. Luyện tập cách đi rừng. Last-hit không giới hạn. Kiểm tra lượng sát thương gây ra theo thời gian trên tất cả các trang bị. Thích ứng với bản đồ (vị trí cắm mắt, Tốc Biến qua tường,...)

[LMHT] Công cụ thực hành sắp xuất hiện; Warwick có thể nhảy xa ¼ Summoner’s Rift - ảnh 3

Riot vẫn chưa công bố thời gian công cụ thực hành xuất hiện trong LMHT . Bài viết khẳng định, Riot sẽ cố gắng hoàn thiện “phiên bản thô” của nó để sớm xuất hiện trong các bản cập nhật ở tương lai gần. Tuy nhiên, họ sẽ tiếp tục cải thiện công cụ thực hành liên tục theo thời gian.

Warwick mới có thể nhảy ¼ Summoner's Rift khi có tốc độ di chuyển tối đa

[LMHT] Công cụ thực hành sắp xuất hiện; Warwick có thể nhảy xa ¼ Summoner’s Rift - ảnh 4

Khi bộ kỹ năng mới của [LMHT] Công cụ thực hành sắp xuất hiện; Warwick có thể nhảy xa ¼ Summoner’s Rift - ảnh 5 Warwick làm lại được giới thiệu, chi tiết hẳn khiến cho nhiều người chơi phải “giật mình” – đó chỉ có thể là chiêu cuối [LMHT] Công cụ thực hành sắp xuất hiện; Warwick có thể nhảy xa ¼ Summoner’s Rift - ảnh 6 Khóa Chết (R). Nó khá là tương đồng với chiêu cuối cũ [LMHT] Công cụ thực hành sắp xuất hiện; Warwick có thể nhảy xa ¼ Summoner’s Rift - ảnh 7 Sói Điên (R) - khi người chơi Warwick chỉ việc chọn mục tiêu và nó sẽ tự động kích hoạt.

Tuy nhiên, Khóa Chết (R) lại có hai điểm khác biệt chính mà ai cũng thấy rõ đó là: Dễ dàng bị outplay hơn và ngược lại, làm cho lối chơi của Warwick trở nên đẹp mắt, thu hút hơn... Thay vì chỉ là kỹ năng dạng nhấp chọn mục tiêu thông thường, Khóa Chết (R) giờ là một kỹ năng định hướng – giúp Warwick nhảy tới kẻ địch và áp chế ngay lập tức mục tiêu đầu tiên trúng phải.

[LMHT] Công cụ thực hành sắp xuất hiện; Warwick có thể nhảy xa ¼ Summoner’s Rift - ảnh 8

Quan trọng nhất, cú nhảy của Warwick phụ thuộc vào tốc độ di chuyển của nó. Nên tốc độ di chuyển càng nhanh, đồng nghĩa là quãng đường nhảy được càng dài.

Người chơi Vandiril, thường xuyên thử nghiệm những thứ tương tự như thế này trong LMHT , đã tìm hiểu thấy đích xác Warwick có thể nhảy xa tới đâu với chiêu cuối khi tốc độ di chuyển đạt con số hơn 7000.

Gần ¼ bản đồ Summoner's Rift! Nhưng chắc chắn đoạn video clip trên chỉ mang tính chất tham khảo khi mà gần như không thể Warwick đạt được tốc độ di chuyển lý tưởng trong mọi trận đấu với các đồng đội bao gồm: [LMHT] Công cụ thực hành sắp xuất hiện; Warwick có thể nhảy xa ¼ Summoner’s Rift - ảnh 9 Kayle, [LMHT] Công cụ thực hành sắp xuất hiện; Warwick có thể nhảy xa ¼ Summoner’s Rift - ảnh 10 Zilean, [LMHT] Công cụ thực hành sắp xuất hiện; Warwick có thể nhảy xa ¼ Summoner’s Rift - ảnh 11 Galio và [LMHT] Công cụ thực hành sắp xuất hiện; Warwick có thể nhảy xa ¼ Summoner’s Rift - ảnh 12 Lulu (hoặc tương tự thế)...

Gamer

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !