LMHT: Đã tìm ra bến đỗ mới cho Bengi và Duke sau khi rời SKT T1

Trong khi skt t1 chiêu mộ thành công Peanut thì bến đỗ mới của Duke và Bengi cũng dần được hé lộ.

Trong khi nhà đương kim vô địch thế giới liên minh huyền thoại , SKT T1 hân hoan báo tin họ đã có được chữ ký của siêu sao đi rừng trẻ tuổi - Peanut. Hai người cũ của họ - Duke và Bengi dường như cũng sắp tìm được bến đỗ mới cho mình. Trong bản thông báo đầu tuần này, SKT T1 khẳng định họ sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp cho Duke và Bengi có được một bến đỗ mới tốt nhất.

LMHT: Đã tìm ra bến đỗ mới cho Bengi và Duke sau khi rời SKT T1 - ảnh 1

Theo những nguồn tin của tờ WWG, 2 nhà đương kim vô địch mùa 6 là Bae "Bengi" Seong-ung và Lee "Duke" Ho-Seong đã có cuộc nói chuyện về tương lai với 1 đội tuyển của LCS Bắc Mỹ. Đó chính là Immortals.

LMHT: Đã tìm ra bến đỗ mới cho Bengi và Duke sau khi rời SKT T1 - ảnh 2

Immortals đã trở thành 1 đội tuyển "ma"

Đây được coi là một trong những đội tuyển mạnh nhất Bắc Mỹ mùa vừa rồi. Thế nhưng không hiểu vì sao, cứ đến những thời điểm quan trọng nhất thì họ lại gục ngã. Đỉnh điểm của sự thất vọng chính là việc Immortals để vọt mất tấm vé đến với CKTG. Khiến bộ đôi ngôi sao nổi tiếng của đội tuyển này là Huni và Reignover. Ngay cả hỗ trợ Adrian và tuyển thủ đường giữa Pobelter cũng rời đi.

LMHT: Đã tìm ra bến đỗ mới cho Bengi và Duke sau khi rời SKT T1 - ảnh 3

Immortals bỗng chốc trở thành 1 đội tuyển "ma" và hứng chịu rất nhiều tin đồn về sự giải thể. Tuy nhiên, điều này bị dập tắt hoàn toàn với sự có mặt của Duke và Bengi. Khả năng thương vụ này thành công là rất cao. Nếu như vậy, ngày Bengi một lần nữa gặp lại Impact với tư cách là đối thủ của nhau, có lẽ không xa nữa.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !