LMHT: Đã tìm ra bến đỗ mới của Bengi và Duke sau khi rời khỏi SKT T1?

Một trong những thông tin nóng tuần vừa qua là chuyện SKT T1 chia tay với hai tuyển thủ của mình là Duke và Bengi. Việc này khiến người hâm mộ vô cùng nuối tiếc và tò mò không biết hai tuyển thủ này sẽ đi đâu về đâu?

LMHT: Đã tìm ra bến đỗ mới của Bengi và Duke sau khi rời khỏi SKT T1? - ảnh 1

Theo những nguồn tin của tờ WWG, 2 nhà đương kim vô địch mùa 6 là Bae “Bengi” Seong-ung và Lee “Duke” Ho-Seong đã có cuộc nói chuyện về tương lai với 1 đội tuyển của LCS Bắc Mỹ. Đó chính là Immortals.

Đây được coi là một trong những đội tuyển mạnh nhất Bắc Mỹ mùa vừa rồi. Thế nhưng không hiểu vì sao, cứ đến những thời điểm quan trọng nhất thì họ lại gục ngã. Đỉnh điểm của sự thất vọng chính là việc Immortals để vọt mất tấm vé đến với CKTG. Khiến bộ đôi ngôi sao nổi tiếng của đội tuyển này là Huni và Reignover ra đi. Ngay cả hỗ trợ Adrian và tuyển thủ đường giữa Pobelter cũng không ở lại.

LMHT: Đã tìm ra bến đỗ mới của Bengi và Duke sau khi rời khỏi SKT T1? - ảnh 2từng là một thế lực trong quá khứ, sự có mặt của Bengi + Duke có vực dậy đội tuyể này?

Với phong độ chán nản như thế, liều thuốc Bengi + Duke chắc chắn sẽ vực dậy tình thần của đội tuyển này. Hãy cùng xem điều này liệu có trở thành sự thật hay không.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !