LMHT: Không chỉ Sát Thủ, cả Hỗ Trợ như Alistar cũng bị làm lại

Như các bạn đã biết, kiểu chơi Alistar Đấu Sĩ từng là trào lưu gây sốt một thời, nhất là khi nội tại Thuỷ Kiếm kết hợp quá tốt với con bò này. Sau những chỉnh sửa “trù dập” thì lối chơi này cơ bản đã dần dần biến mất, nhưng chắc thỉnh thoảng bạn vẫn thấy vài chú bò đơn độc đi đường top hoặc đi rừng phải không? Dù không nhiều nhưng vẫn có người thích thử nghiệm kiểu chơi này…..

LMHT: Không chỉ Sát Thủ, cả Hỗ Trợ như Alistar cũng bị làm lại - ảnh 1

Nhưng từ nay chắc Alistar đấu sĩ sẽ dẹp tiệm luôn nếu nhưng chỉnh sửa của phiên bản 6.22 được đưa vào.

Cơ bản, nội tại và kĩ năng E của Alistar sẽ đổi chỗ cho nhau :

[Mới] Nội tại : Tiếng gầm chiến thắng 

LMHT: Không chỉ Sát Thủ, cả Hỗ Trợ như Alistar cũng bị làm lại - ảnh 2

[Mới] E : Giày xéo

Alistar giày xéo kẻ địch xung quanh, gây sát thương aoe theo thời gian. Mỗi khi hắn gây sát thương cho kẻ địch, hắn sẽ nhận được 1 cộng dồn Giày Xéo . Ở 5 cộng dồn, đòn đánh cơ bản kế tiếp được cường hoá, gây thêm sát thương phép thuật và gây choáng 1s

LMHT: Không chỉ Sát Thủ, cả Hỗ Trợ như Alistar cũng bị làm lại - ảnh 3

Các thay đổi khác

Nói một cách đơn giản, Alistar đã bị tước đi khả năng kích hoạt hồi máu và thay vào đó là tự động sử dụng khi tấn công hoặc gây khống chế cho kẻ địch. Nghe có vẻ nhẹ việc hơn cho Alistar Hỗ Trợ thật nhưng việc mất hết STVL khi bật ulti khiến lối chơi Đấu Sĩ không còn chỗ đứng nữa. Có thể Alistar sẽ không lo tốn mana nữa, nhưng đồng thời lượng sát thương của hắn cũng bị giảm mạnh.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !