LMHT: Levi cay đắng thừa nhận sự chênh lệch vì trình độ, giao tiếp trở thành vấn đề quá khó khăn với Liên Quân GPL

Trong một phần phỏng vấn ngắn ở sau trận thua, levi đã chia sẻ: “Sau những thay đổi bất đắc dĩ về đội hình thi đấu do sự cố VISA thì đã có nhiều rắc rối dẫn tới sự khó khăn trong việc giao tiếp trong đội“.

Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam thì giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017 đã chính thức diễn ra với hai thể thức là 5vs5 và 1vs1 . Đội Siêu Sao GPL với một đội hình chắp vá sau sự cố về VISA của các tuyển thủ Việt Nam đã không thể kháng cự lại được sức mạnh về sau của các Siêu Sao LPL, mặc dù các chàng trai Đông Nam Á đã cố gắng kiểm soát thế trận ở đầu ván đấu với sự dẫn dắt của siêu sao đi rừng của GAM – Đỗ “ Levi ” Duy Khánh.

LMHT: Levi cay đắng thừa nhận sự chênh lệch vì trình độ, giao tiếp trở thành vấn đề quá khó khăn với Liên Quân GPL - ảnh 1

Levi tại Los Angeles

Trong một phần phỏng vấn ngắn ở sau trận thua này, Levi đã chia sẻ: “Sau những thay đổi bất đắc dĩ về đội hình thi đấu do sự cố VISA thì đã có nhiều rắc rối dẫn tới sự khó khăn trong việc giao tiếp trong đội“.

Với câu hỏi về việc phải thi đấu cùng với những tuyển thủ thay thế, anh chàng này cho biết: “Đã có một sự chênh lệch về trình độ trong những màn trình diễn của họ“. Levi nói thêm: “Rào cản ngôn ngữ đã làm cho tình hình tệ hơn. Chúng tôi đã cố gắng giao tiếp bằng Ping hết mức có thể, nhưng thực sự là không hề dễ dàng một chút nào“.

LMHT: Levi cay đắng thừa nhận sự chênh lệch vì trình độ, giao tiếp trở thành vấn đề quá khó khăn với Liên Quân GPL - ảnh 2

Sự cố VISA đã đẩy GPL vào tình thế rất khó khăn trong giao tiếp

Sau cùng, khi được hỏi về việc liệu khâu cấm/chọn có phải là nguyên do dẫn tới thất bại không thì người đi rừng của GPL trả lời: “Các lượt cấm và chọn được đưa ra dựa trên những gợi ý của HLV, tuy vậy thật không may là kết quả đã không tốt được như chúng tôi mong muốn“.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !