LMHT: Riot Games CHÍNH THỨC ra mắt chế độ Tập Luyện siêu tuyệt vời cho game thủ

Với mỗi game thủ Liên Minh Huyền Thoại, khi muốn test một vị tướng mới hoặc một trang bị nào đó. Cách tốt nhất dành cho bạn là click chuột và tạo 1 game tùy chọn. Tại đó, bạn có thể thể test skill với máy, kiếm vàng mua trang bị và thử nghiệm chúng.

LMHT: Riot Games CHÍNH THỨC ra mắt chế độ Tập Luyện siêu tuyệt vời cho game thủ - ảnh 1

Giả sử gamer muốn tìm hiểu Viktor khi full trang bị cấp độ 18 thì có bao nhiêu sức mạnh phép thuật. Bạn chắc hẳn sẽ phải tốn khoảng 2-30 phút để farm lính và giết tướng trong chế độ Tùy Chọn. Chính vì thế về một mặt nào đó, nó khá là mất thời gian và rắc rối. Thời gian vừa qua, game thủ liên minh huyền thoại đã không ít lần phàn nàn về điều này.

Tuy nhiên bạn sẽ không còn phải phàn nàn nữa đâu, bởi vì bộ công cụ luyện tập mới đã chính thức được đưa vào sử dụng ở pbe.

Công cụ luyện tập có thể giúp bạn những gì 

Công cụ này dành cho ai?

Mọi người!!! Dù bạn là Kim Cương hay Cao Thủ, hay chỉ muốn biến ulti Rumble hoạt động thế nào, chỉ cần mở bộ công cụ này lên và thực hành thôi.

LMHT: Riot Games CHÍNH THỨC ra mắt chế độ Tập Luyện siêu tuyệt vời cho game thủ - ảnh 2

Những lệnh nào tôi có thể sử dụng trong công cụ luyện tập :

Lệnh của người chơi

Lệnh của trò chơi

LMHT: Riot Games CHÍNH THỨC ra mắt chế độ Tập Luyện siêu tuyệt vời cho game thủ - ảnh 3

Lệnh của rừng

Vậy tôi có thể làm được gì với công cụ này 

Ví dụ 1:  Tập last hit ở cấp 1

Mở công cụBật bất tử trụĐiều này sẽ ngăn chặn lính bất ngờ phá trụ.Khoá cấp lạiBạn sẽ không thể lên cấp được, nên giờ bạn có thể tập last hit mãi với sát thương của cấp 1 (hoặc bất kì cấp nào mà bạn muốn)Mua đồ xong, dịch chuyển lại về đườngSao phải đi bộ chứ?Tua nhanh 90s để lính mau ra đường.Bắt đầu tập last hit thôi

LMHT: Riot Games CHÍNH THỨC ra mắt chế độ Tập Luyện siêu tuyệt vời cho game thủ - ảnh 4

Ví dụ 2:  Học cách dọn rừng

Mở công cụMua đồ xong, dịch chuyển để bãi quái bạn muống ănTua nhanh 60sKhông cần tốn thời gian đợi quái xuất hiệnHọc cách dọn rừng tối ưuKhi cần, bạn có thể nhấn “Reset Game” để thử lại mà không cần tốn thời gnaNếu muốn dọn một bãi rừng cụ thể, dùng nút “Respawn jungle” để chọn.

LMHT: Riot Games CHÍNH THỨC ra mắt chế độ Tập Luyện siêu tuyệt vời cho game thủ - ảnh 5

Quả thật, với chế độ mới này, game thủ có nhiều cơ hội hơn để luyện tập, trải nghiệm và tìm kiếm ra những điều hay mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Một thế giới khác hoàn toàn mới sẽ được mở ra trên Đấu Trường Công Lý.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !