LMHT: Rox Tigers tan rã là do mâu thuẫn nội bộ, nguyên nhân chính là Smeb?

Tuần vừa qua, lần lượt các thành viên và ban huấn luyện ROX Tigers đã nói lời chia tay đội sau một mùa giải rất thành công. Sự ra đi của họ phần nào đã được dự đoán từ trước do đội tuyển này không nhận được nhiều sự giúp đỡ của nhà tài trợ như các đội tuyển khác tại LCK. Nhưng, trong buổi stream cuối cùng của các thành viên ROX tại kênh Afreeca, có rất nhiều thông tin được bật mí về nội tình của đội và tương lai của các thành viên.

LMHT: Rox Tigers tan rã là do mâu thuẫn nội bộ, nguyên nhân chính là Smeb? - ảnh 1

PraY – cựu xạ thủ của ROX Tigers đã khóc rất nhiều khi phải rời đội và trong buổi stream của mình, anh chàng này đã “nói bóng gió” về tình hình đội tuyển. Cụ thể, anh chàng này ám chỉ rằng :” Đừng tin người nào đó có tên bắt bằng chữ S và kết thúc bằng chữ B.” Điều này đã dẫn tới rất nhiều tin đồn rằng, những thành viên của ROX Tigers đã quyết định tiếp tục gắn bó với nhau trong mùa giải tới nhưng Smeb lại phá vỡ nó khi ký hợp đồng với KT Rolster.

LMHT: Rox Tigers tan rã là do mâu thuẫn nội bộ, nguyên nhân chính là Smeb? - ảnh 2ROX Smeb -> KT Smeb

Nếu lật lại lịch sử thì ở ROX Tigers, Smeb thân với Kuro nhất, PraY với GorillA có mối quan hệ thân thiết từ khi còn ở Najin và Hojin là người gắn kết tất cả lại. Sau khi Peanut gia nhập, anh chàng này cũng nhanh chóng thân thiết với PraY. Những người bạn thân nhất của Smeb không phải là những thành viên ROX Tigers mà là MaRin và Reignover.

LMHT: Rox Tigers tan rã là do mâu thuẫn nội bộ, nguyên nhân chính là Smeb? - ảnh 3

Trong một đoạn tin nhắn được rò rỉ giữa Deft và Smeb trước thềm KeSPA Cup, người ta đã thấy được hai người chơi này đã nói với nhau dự định của mình và điều này đang dần trở thành hiện thực khi Smeb gia nhập KT.

“Deft: Đừng tới Trung Quốc nhé.
Smeb: Thế tôi nên đi đâu bây giờ?
Deft: Nếu ROX tan rã, hãy tới và gia nhập KT.
Smeb: OK. Tôi cũng muốn ở lại Hàn Quốc.
Deft: Tốt quá.
Smeb: KT muốn giữ Score lại. Còn Mata nghĩ là Fly chơi không tốt nên anh ấy nghĩ tới PawN.
….”

LMHT: Rox Tigers tan rã là do mâu thuẫn nội bộ, nguyên nhân chính là Smeb? - ảnh 4Deft cũng đã chính thức gia nhập KT

Inven cũng tiết lộ một thông tin rằng, với thành tích tốt của mình, ROX Tigers sẽ nhận được một nhà tài trợ tốt. “Mạnh Thường Quân” giấu mặt này hứa sẽ trả Smeb mức lương gấp 4 lần hiện tại tuy nhiên, anh chàng này vẫn quyết định tới KT Rolster. Điều này khiến các thành viên ROX Tigers rất thất vọng. Smeb và những thành viên còn lại của ROX không nói chuyện với nhau nhiều nhưng anh chàng này lại thông báo tin này cho MaRin. Khi Smeb rời khỏi Gaming-house thì chỉ có KurO ra tiễn. Và trong buổi trao giải cuối năm của KeSPA, Smeb cũng vắng mặt mà không thông báo bất kì lý do nào.

LMHT: Rox Tigers tan rã là do mâu thuẫn nội bộ, nguyên nhân chính là Smeb? - ảnh 5

Tuy nhiên, trong một nguồn tin khác, Nofe muốn lương của các huấn luyện viên tăng gấp hai lần còn lương tuyển thủ gấp ba lần và nhà tài trợ chính của ROX Tigers là YY đã không chấp nhận điều này. Chính vì vậy, việc các thành viên ROX không tái ký hợp đồng là điều dễ hiểu và mỗi thành viên đều có một hướng đi riêng cho mình.

Theo lienminh360

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !