LMHT: Tất cả các đội tuyển LCK Hàn Quốc chấm dứt hợp đồng với Azubu, cơ hội nào cho Taltv của Việt Nam?

Tin đồn này bắt nguồn từ những câu trả lời của Chaser - tuyển thủ đi rừng của Longzhu Gaming.

Như các bạn đã biết, Azubutv là nền tảng livestream khá mạnh với thương hiệu toàn cầu. Tuy nhiên ở Việt Nam, về lý do đường truyền thường xuyên bị giật, lag nên fan hâm mộ Việt tỏ ra không mặn mà lắm với cái tên này. Mặc dù vậy, Azubu vẫn có một thế mạnh khác khiến người xem phải đến với mình.

LMHT: Tất cả các đội tuyển LCK Hàn Quốc chấm dứt hợp đồng với Azubu, cơ hội nào cho Taltv của Việt Nam? - ảnh 1

Đó chính là việc Azubu được độc quyền phát sóng các trận đấu liên minh huyền thoại stream bởi những tuyển thủ của LCK. Có thể kể qua những cái tên nổi tiếng như Faker, Bang, Wolf, Ssumday... Tuy nhiên, chuyện này có thể sẽ bị chấm dứt hoàn toàn trong một ngày không xa. Theo một số tin đồn, tất cả các đội tuyển tại LCK Hàn Quốc đã chấm dứt hợp đồng với nền tảng stream này.

Tin đồn này bắt nguồn từ những câu trả lời của Chaser - tuyển thủ đi rừng của Longzhu Gaming. Cụ thể như sau.

LMHT: Tất cả các đội tuyển LCK Hàn Quốc chấm dứt hợp đồng với Azubu, cơ hội nào cho Taltv của Việt Nam? - ảnh 2

MonkeyMan12: Tại sao Cpt Jack lại rời Azubu?

- Chaser: Tất cả các team đều rời Azubu

- MonkeyMan12: Ồ, thật không. Vậy bạn sẽ stream ở đâu trong tương lai.

- Chaser: Tôi cũng không biết nữa.

LMHT: Tất cả các đội tuyển LCK Hàn Quốc chấm dứt hợp đồng với Azubu, cơ hội nào cho Taltv của Việt Nam? - ảnh 3

Anh chàng này tiếp tục hỏi 1 tuyển thủ khác của Longzhu và nhận được câu trả lời tương tự

Theo nhiều đồn đoán, các đội tuyển LCK kết thúc hợp đồng với Azubu là vì công ty này đã chậm trễ trong việc trả lương. Đây không lần đầu tiên Azubu vướng vào những lùm xùm lương lậu kiểu này (để hiểu rõ hơn mời quý vị độc giả xem TẠI ĐÂY ). Thế nên khả năng điều này trở thành sự thật là rất cao.

Đây có lẽ cũng là một tin mừng với những ai là fan hâm mộ liên minh huyền thoại ở Việt Nam. Bởi lẽ trước nay, chúng ta xem các ngôi sao Hàn Quốc stream trên Azubu cũng chả dễ dàng gì. Không chất lượng mờ thì cũng giật, lag không chịu nổi.

LMHT: Tất cả các đội tuyển LCK Hàn Quốc chấm dứt hợp đồng với Azubu, cơ hội nào cho Taltv của Việt Nam? - ảnh 4

Hy vọng rằng, các đội tuyển LCK sẽ tìm một đối tác stream mới có khả năng và thực lực hơn. Và biết đâu đấy, Talktv - nền tảng stream lớn nhất của Việt Nam cũng vào cuộc thì sao. Đừng quên chúng ta có 3 triệu game thủ Liên Minh Huyền Thoại chơi thường xuyên. Thị trường stream Việt Nam khỏi phải nói về sự rộng lớn và tiềm năng phát triển.

Mọi thông tin liên quan đến vụ việc này sẽ được chúng tôi liên tục gửi đến các bạn trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !