LMHT tiền mùa giải 2017: Cập nhật Thích Khách – Cơ chế Tàng Hình

Cập nhật Thích Khách có vẻ là dịp tốt để xem xét lại cơ chế tàng hình trong Liên Minh. Nhìn chung, chúng tôi nghĩ có có hai dạng tàng hình: một dạng có thời gian dài/trung bình (Evelynn) và một dạng trong chốc lát (Ngộ Không). Chúng tôi muốn phân biệt rõ để tạo nên sự hợp lý giữa các tướng sở hữu hai loại hình này.

Nguỵ trang

LMHT tiền mùa giải 2017: Cập nhật Thích Khách – Cơ chế Tàng Hình - ảnh 1

Ngụy Trang là tàng hình ‘chiến lược’. Nó dùng để đi quanh bản đồ mà không bị phát hiện, di chuyển từ nạn nhân này sang nạn nhân khác. Evelynn sở hữu cơ chế này từ lâu, và chúng tôi đang mở rộng nó cho cả Rengar và Twitch nữa.

Vô Hình

LMHT tiền mùa giải 2017: Cập nhật Thích Khách – Cơ chế Tàng Hình - ảnh 2

Vô Hình là tàng hình ‘chiến thuật’ và hay gặp hơn. Hiệu ứng  Vô Hình không tồn tại đủ lâu để người sử dụng đi từ đường này sang đường khác, nhưng rất hữu dụng trong giao tranh (dù đang diễn ra hay mới bắt đầu). Những tướng như Ngộ Không và LeBlanc sở hữu cơ chế này.

Mắt kiểm soát

LMHT tiền mùa giải 2017: Cập nhật Thích Khách – Cơ chế Tàng Hình - ảnh 3

Giờ khi Rengar và Twitch đã ở vào nhóm Ngụy Trang , chúng tôi có thể trả lại sức mạnh cho các tướng tàng hình. Mắt Tím được cập nhật thành công cụ chống tầm nhìn: Mắt Kiểm Soát. Mắt Kiểm Soát vẫn có tầm nhìn riêng, thêm vào đó là khả năng phá tầm nhìn cực mạnh — chúng làm lộ diện đồng thời  vô hiệu hoá  mắt và bẫy địch gần đó — nhưng không có tác dụng gì với tướng Vô Hình .

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !