LMHT: Top 4 vị tướng nhận buff sức mạnh đáng chú ý nhất trong phiên bản 7.20

 

Cùng điểm danh nhóm tướng được tăng sức mạnh đáng kể trong phiên bản 7.20.

Như chúng ta đã biết, phiên bản cập nhật liên minh huyền thoại số 7.20 đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt Nam cách nay 2 hôm. Tiếp tục là những chỉnh sửa cân bằng tướng, trang bị hướng tới một Đấu Trường Công Lý đa dạng, hoàn hảo nhất có thể nhằm dọn đường cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 với rất nhiều biến động về lối chơi. Ở bài hôm nay, hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng nhận được đợt buff sức mạnh đáng chú ý nhất trong phiên bản 7.20.

Graves

Đầu tiên là Graves, vị tướng đi rừng từng có giai đoạn dài xưng bá nhưng hiện tại đang gặp khó khăn thực sự trong khu rừng sau liên tiếp những đợt giảm sức mạnh quá nặng. Graves giờ đây không sở hữu bất kỳ một ưu điểm nổi bật nào cả, gank kém do thiếu hiệu ứng khống chế; đầu trận không quá mạnh mà về cuối cũng chẳng đến mức vượt trội hơn ai, tốc độ dọn rừng cũng bị giảm rất nhiều so với trước kia.

LMHT: Top 4 vị tướng nhận buff sức mạnh đáng chú ý nhất trong phiên bản 7.20 - ảnh 1

Phiên bản 7.20 này sẽ giúp hắn cải thiện phần nào sát thương và khả năng trụ rừng. Chỉ số máu hồi phục của Graves được tăng từ 1,35 (6,67 mỗi 5 giây) lên thành 1,6 (8 mỗi 5 giây), vốn đã là vị tướng dọn rừng không tốn máu nếu thả diều khéo léo, độ hồi phục gia tăng giúp Graves luôn đảm bảo lượng máu đủ đầy cho những pha cần giao chiến nổ ra.

Đặc biệt, Graves để gây nhiều sát thương giờ không còn quá phụ thuộc vào địa hình như trước khi mà sát thương từ đường đạn dọc chiêu Q Đạn Xuyên Mục Tiêu tăng mạnh tỉ lệ cộng theo SMCK (80% lên 100%). Là vị tướng sở hữu Skin Vinh Quang năm nay nên tăng sức mạnh nhằm giúp Graves xuất hiện trở lại nhiều hơn là động thái “marketing” cần thiết của Riot.

Karma

Karma – Kẻ Được Khai Sáng cũng là cái tên rất đáng chú ý ở phiên bản 7.20 với đợt buff nhận được. Thời gian hồi chiêu R Kinh Mantra mỗi khi đánh trúng tướng địch từ nội tại Tụ Hỏa của Karma sẽ được tăng mạnh, tạo điều kiện cho cô cường hóa chiêu thức của mình liên tục, thường xuyên hơn trong giao tranh.

LMHT: Top 4 vị tướng nhận buff sức mạnh đáng chú ý nhất trong phiên bản 7.20 - ảnh 2

Chỉ số thay đổi cụ thể sẽ là R Kinh Mantra giảm 2/3/4 giây mỗi tướng địch bị trúng chiêu (1/1,5/2 giây với đòn đánh thường) so với 2/2.5/3 giây trúng chiêu (1/1,5/2 giây với đánh thường như trước. Người chơi Karma giờ đây cũng cần mạnh dạn trong giao tranh hơn để có thể sớm có thể tái kích hoạt R Kinh Mantra.

Sau đợt giảm sức mạnh chiêu E Linh Giáp, Karma tỏ ra khá lép vế so với những quân bài hỗ trợ thuần bảo kê xạ thủ như Janna, Soraka hay Nami trong meta hiện tại. Hi vọng đợt tăng sức mạnh ở phiên bản 7.20 sẽ cải thiện vị thế của vị tướng có lối chơi đa dụng, hài hòa giữa công thủ này trong thời gian tới.

Tahm Kench

Kế tiếp là Tahm Kench. Quân bài hỗ trợ có khả năng bảo kê chủ lực, khắc chế đội hình dồn sát thương đơn mục tiêu cực mạnh với chiêu W Đánh Chén bá đạo. Tuy vậy, ngoài việc cố gắng nuốt đồng đội khi gặp nguy hiểm ra thì Tahm Kench không có nhiều công cụ để tạo ảnh hưởng cho lắm, phiên bản 7.20 hứa hẹn mang đến một Thủy Quái Đại Vương sinh động hơn.

LMHT: Top 4 vị tướng nhận buff sức mạnh đáng chú ý nhất trong phiên bản 7.20 - ảnh 3

Sát thương từ nội tại Khẩu Vị Độc Đáo tăng mạnh và gia tăng theo cấp sớm hơn, mỗi cộng dồn gây sát thương bằng 1,25/1,5/1,75% máu tối đa của Tahm Kench ở cấp 1/7/13 so với 1/1,25/1,5% ở các cấp 1/11/16 như cũ. Sát thương tối đa cũng tăng từ 3,3/3,75/4,5% thành 3,75/4,5/5,25% máu tối đa. Tahm Kench giờ đây sẽ thiện chiến, giàu sức đe dọa hơn rất nhiều.

Thêm nữa, thời gian không thể nhả mục tiêu của chiêu W Đánh Chén cũng được giảm xuống từ 2 giây thành 1 giây. Những pha cấu rỉa bằng lính khi đi đường sẽ được thực hiện nhanh hơn, đồng thời đồng đội được W Đánh Chén cứu rỗi cũng có thể quay trở lại tham gia giao tranh sớm hơn. Nhìn chung Tahm Kench sẽ là vị tướng rất đáng chơi ở phiên bản 7.20.

Ornn

Vị tướng cuối cùng xuất hiện trong danh sách là Ornn. Đã 3 phiên bản trôi qua kể từ khi ra mắt, vì một hoặc nhiều lý do nào đó Ornn vẫn chưa thể tìm được cho mình một vị trí thi đấu, lối chơi ổn định trên Đấu Trường Công Lý. Giải pháp Riot đưa ra nhằm cải thiện tình trạng thảm hại của Ornn là…buff! buff nữa! buff mãi!

LMHT: Top 4 vị tướng nhận buff sức mạnh đáng chú ý nhất trong phiên bản 7.20 - ảnh 4

Phiên bản 7.20 lại chứng kiến thêm một đợt tăng sức mạnh ồ ạt nữa dành cho Ornn. Chiêu W Thổi Bễ giờ gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu thay vì phần trăm máu hiện tại, chỉ số cụ thể là 12/14/16/18/20% mỗi cấp độ chiêu thức. Khả năng trao đổi chiêu, sức sát thương của Ornn chắc chắn sẽ lợi hại hơn rất nhiều.

Chiêu E Xung Kích Bỏng Cháy được tăng kích thước va chạm từ 100 lên 150 khoảng cách, giúp Ornn dễ thực hiện những pha hất tung đối thủ hơn. Chiêu cuối Hỏa Dương Hiệu Triệu không còn mất thời gian tung chiêu ở lần tái kích hoạt. Thực sự tất cả đều là những chỉnh sửa tăng sức mạnh rất lớn dành cho Ornn. Buff tới mức này còn không xuất hiện và cải thiện tỉ lệ thắng thì đúng là bó tay!

Hot mục 24h qua

Tin game mới

Lady Bird - Bộ phim nhăm nhe Oscar về sự nổi loạn của tuổi teen

Lady Bird - Bộ phim nhăm nhe Oscar về sự nổi loạn của tuổi teen

Sinh trước PUBG nhưng tựa game này vẫn bị game thủ ghẻ lạnh

Sinh trước PUBG nhưng tựa game này vẫn bị game thủ ghẻ lạnh

Đầu xuân năm mới, FFQ bất ngờ chia tay với tuyển thủ đi rừng trẻ sau nửa năm gắn bó

Đầu xuân năm mới, FFQ bất ngờ chia tay với tuyển thủ đi rừng trẻ sau nửa năm gắn bó

Chết cười với những bí mật hậu trường của diễn viên “50 Sắc Thái Tự Do”

Chết cười với những bí mật hậu trường của diễn viên “50 Sắc Thái Tự Do”

Overwatch: Mùa giải Competitive thứ chín sẽ bắt đầu vào tuần sau

Overwatch: Mùa giải Competitive thứ chín sẽ bắt đầu vào tuần sau

Garena DDTank dính lỗi văng game ngay sau kỳ nghỉ Tết

Garena DDTank dính lỗi văng game ngay sau kỳ nghỉ Tết

Khai xuân Tết Mậu Tuất bằng loạt ảnh khiến người xem “bối rối lời”

Khai xuân Tết Mậu Tuất bằng loạt ảnh khiến người xem “bối rối lời”

LMHT: Vừa ra tướng mới xong, Riot bất ngờ buff mạnh cho Darius và Tristana

LMHT: Vừa ra tướng mới xong, Riot bất ngờ buff mạnh cho Darius và Tristana

Dù muốn hay không muốn, game thủ AoE Việt cũng buộc phải chấp nhận, kỷ nguyên “đời 3 không thành” đã chấm dứt

Dù muốn hay không muốn, game thủ AoE Việt cũng buộc phải chấp nhận, kỷ nguyên “đời 3 không thành” đã chấm dứt

Làm sao để Vainglory 5v5 thay đổi Esports trên Mobile?

Làm sao để Vainglory 5v5 thay đổi Esports trên Mobile?

Tất tần tật các phim siêu anh hùng sẽ ra mắt từ nay đến hết năm 2019

Tất tần tật các phim siêu anh hùng sẽ ra mắt từ nay đến hết năm 2019

LMHT: Dual rank cùng học sinh lớp 12 top 1 Thách đấu, Levi khiến hàng loạt các siêu sao tại LCS chỉ biết khóc

LMHT: Dual rank cùng học sinh lớp 12 top 1 Thách đấu, Levi khiến hàng loạt các siêu sao tại LCS chỉ biết khóc

Wolf tiết lộ lý do tân binh đi rừng của SKT T1 thi đấu tốt như vậy, vẫn tin rằng team mình lọt Top 3 LCK

Wolf tiết lộ lý do tân binh đi rừng của SKT T1 thi đấu tốt như vậy, vẫn tin rằng team mình lọt Top 3 LCK

Đột Kích: Khẩu lục siêu nhỏ trong Battlefield 1 sắp được update ở server Tencent

Đột Kích: Khẩu lục siêu nhỏ trong Battlefield 1 sắp được update ở server Tencent

Metal Gear Survive sẽ phát hành vào ngày mai, đáng tiếc rằng game đã bị khóa tại thị trường Việt Nam

Metal Gear Survive sẽ phát hành vào ngày mai, đáng tiếc rằng game đã bị khóa tại thị trường Việt Nam

Ra mắt sự kiện May Mắn Tân Niên – Đặt Phong Bao nhỏ, trúng phần thưởng to (21/02-28/02)

Ra mắt sự kiện May Mắn Tân Niên – Đặt Phong Bao nhỏ, trúng phần thưởng to (21/02-28/02)

ĐTLM 20/02: Thực vật có những thay đổi đầu tiên ở mùa giải 2018

ĐTLM 20/02: Thực vật có những thay đổi đầu tiên ở mùa giải 2018

GN mới nhất