LMHT: Trong 2 triệu người chơi, xuất hiện 1 gamer dự đoán đúng tất cả các trận đấu tại CKTG từ vòng bảng đến Tứ Kết

Năm ngoái với thể lệ tương tự, cũng có 1 game thủ dự đoán đúng tất cả các trận đấu tại CKTG mùa 5 và đã nhận được trang phục Riven Quán Quân (khi đó còn rất hiếm).

Tính đến thời điểm hiện tại, ngày hội liên minh huyền thoại lớn nhất hành tinh - CKTG mùa 6 đã đi được 2/3 chặng đường. Vào lúc này, chỉ còn lại 4 ứng viên cho chức vô địch vinh quang của năm nay. Đó chính là SKTelecom T1, Rox Tigers, Samsung Galaxy và H2K. Chúng ta có 3 đại diện của Hàn Quốc và 1 đại diện của Châu Âu có mặt tại vòng Bán Kết.

LMHT: Trong 2 triệu người chơi, xuất hiện 1 gamer dự đoán đúng tất cả các trận đấu tại CKTG từ vòng bảng đến Tứ Kết - ảnh 1

Albus Nox Luna khiến CKTG nổ tung với việc đem đến hàng loạt bất ngờ

Như các bạn đã biết, CKTG mùa 6 đã trải qua một vòng bảng đầy những sóng gió và bất ngờ. Ai mà có thể ngờ được, hai đội tuyển "vô danh tiểu tốt" đến từ Wildcard là ANX và INTZ lại có thể hạ gục được lần lượt Rox Tigers và Edward Gaming. Tại bảng A, Albus Nox Luna mới là đội tuyển có được tấm vé đầu tiên bước vào Tứ Kết chứ không phải nhà vô địch Hàn Quốc - Rox Tigers.

Diễn biến ở bảng B thậm chí còn khó tin hơn, EDG hùng mạnh là thế nhưng rốt cục chỉ có thể về nhì tại bảng đấu. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến EDG phải gặp đại diện của Hàn Quốc là Rox Tigers ở Tứ Kết, để rồi bị loại đầy đau xót. Nói tóm lại, các kết quả diễn ra ở vòng bảng rất bất ngờ, đối với cả giới chuyên môn lẫn fan hâm mộ.

LMHT: Trong 2 triệu người chơi, xuất hiện 1 gamer dự đoán đúng tất cả các trận đấu tại CKTG từ vòng bảng đến Tứ Kết - ảnh 2

Nếu không thua INTZ, EDG có thể đã không nhì bảng và không bị loại sớm khỏi CKTG như thế

Cách đây khoảng 1 tháng, Riot Games thông báo sự kiện đồng hành với ngày hội liên minh huyền thoại lớn nhất trong năm. Đó chính là dự đoán các trận đấu tại CKTG. Tuy nhiên, với mỗi khu vực, các NPH lại có 1 chương trình khác nhau cho fan hâm mộ của mình.

Với Việt Nam, người chơi dự đoán bằng vàng và quy đổi nó ra vật phẩm, máy chủ Garena dự đoán bằng IP. Còn tại máy chủ Bắc Mỹ, phần thưởng có vẻ là chất lượng nhất với bộ 3 trang phục Tối Thượng bao gồm: Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Udyr Tứ Vệ Linh Hồn và DJ Sona. Đương nhiên, luật chơi ở Bắc Mỹ cũng khó hơn cả, game thủ phải dự đoán chính xác tất cả các trận đấu từ vòng bảng đến trận chung kết thì mới nhận được combo phần thưởng siêu khủng này.

LMHT: Trong 2 triệu người chơi, xuất hiện 1 gamer dự đoán đúng tất cả các trận đấu tại CKTG từ vòng bảng đến Tứ Kết - ảnh 3

Phần thưởng cho gamer Bắc Mỹ năm nay

Và mới đây, sau khi vòng Tứ Kết, người ta thống kê được có khoảng gần 2 triệu game thủ đã tham gia dự đoán kết quả các trận đấu tại CKTG năm nay. Tuy nhiên, chỉ có 1 người chơi dự đoán đúng tất cả các game đấu từ vòng bảng đến Tứ Kết. Có nghĩa là chỉ cần dự đoán đúng 3 trận đấu nữa thôi, anh chàng này sẽ nhận được 3 trang phục Tối Thượng từ Riot Games.

LMHT: Trong 2 triệu người chơi, xuất hiện 1 gamer dự đoán đúng tất cả các trận đấu tại CKTG từ vòng bảng đến Tứ Kết - ảnh 4
LMHT: Trong 2 triệu người chơi, xuất hiện 1 gamer dự đoán đúng tất cả các trận đấu tại CKTG từ vòng bảng đến Tứ Kết - ảnh 5

Soi thông tin, "Thánh Dự" này có tên là Lokomotif Barış, nhiều fan hâm mộ cho rằng anh là người Thổ Nhĩ Kỳ. Năm ngoái với thể lệ tương tự, cũng có 1 game thủ dự đoán đúng tất cả các trận đấu tại CKTG mùa 5 và đã nhận được trang phục Riven Quán Quân (khi đó còn rất hiếm). Hi vọng rằng, Lokomotif Barış cũng làm được điều tương tự vào năm nay.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !