Những điều nhỏ nhặt mà bạn nên để ý khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Là một tựa game đặt nặng trình độ người chơi, tính chiến thuật cũng như khả năng đọc tình huống tốt. Tất nhiên để đạt được trình độ “thượng thừa” ấy người chơi cần cả 1 quá trình dài tập luyện. Hoặc đơn giản hơn, là nắm vững được những mẹo nhỏ bên dưới đây.

Luôn để ý phép bổ trợ của mình

Có bao giờ bạn gặp tình trạng đối phương chiến thắng mình trong một pha tay đôi với chỉ một tí máu vì hắn kịp Thiêu Đốt hoặc Hồi Máu. Còn bạn thì đồng đội nhắc mới giật mình nhận ra mình vẫn chưa xài phép của mình.

Những điều nhỏ nhặt mà bạn nên để ý khi chơi Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 1Để sổng kẻ địch chỉ vì hắn kịp bật phép bổ trợ không dễ chịu đâu

Tin tôi đi chắc chắn trong đời game thủ chúng ta ai cũng gặp tình trạng đó ít nhất 1 lần rồi. Cách để không phạm phải sai lầm đó nữa là hãy luôn để ý những phép bổ trợ của mình, cái nào đã hồi rồi, cái nào chưa?

Hiện nay, với việc có thể ping vào phép bổ trợ để xem thời gian hồi giúp bạn căn thời điểm sử dụng chính xác hơn nhiều.

Mỗi khi về nhà lúc nào cũng cầm theo một con mắt

Kiểm soát tầm nhìn tốt là lợi thế để giành chiến thắng trong những game Moba. Giờ đây với việc mắt kiểm soát chỉ có 75 đồng nhưng lại giúp bạn vô hiệu hoá mắt và vô số bẫy của đối phương, thì tội gì không mua theo một con mỗi khi b về?

Những điều nhỏ nhặt mà bạn nên để ý khi chơi Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 2Luôn mang theo mắt nhé

Tất nhiên trừ những trường hợp như bạn vừa khít tiền để lên một món trang bị nào đó, hoặc bạn đã mua quá nhiều thứ linh tinh nên không còn slot đồ nữa.

Ăn Bánh Quy khi đánh nhau

Điểm bổ trợ Những điều nhỏ nhặt mà bạn nên để ý khi chơi Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 3Hành Nang Bí Mật  cho phép nâng cấp bình máu thành Những điều nhỏ nhặt mà bạn nên để ý khi chơi Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 4 Bánh Quy , khi sử dụng hồi lại ngay lập tức 15 máu và năng lượng. Con số này tuy nhỏ, nhưng đừng nên xem thường nó, nhiều lúc 15 máu cũng có thể quyết định bạn sống hay chết rồi.

Nhất là trong những kèo đấu dài hơi với nhau khi không ai có thể giết ai lập tức, trong thời gian đó máu bạn cũng hồi từ từ lại một lượng khá lớn và tạo ra lợi thế không hề nhỏ rồi.

Cắn thuốc về cuối trận, nâng cấp hoặc thay đổi Phụ Kiện ngay khi đủ điều kiện

Một khi đã full đồ rồi, những bình thuốc này là trang bị thứ 7 mà bạn có thể sử dụng. Tuỳ vào chất tướng và thế trận, hãy cắn thuốc phù hợp với mình nhé :

Những điều nhỏ nhặt mà bạn nên để ý khi chơi Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 5 Những điều nhỏ nhặt mà bạn nên để ý khi chơi Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 6 Những điều nhỏ nhặt mà bạn nên để ý khi chơi Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 7

Phụ Kiện là một trong những trang bị tối cần thiết của bạn, tại cấp 1 đều mặc định lấy Mắt Vật Tổ để bảo đảm tầm nhìn, nhưng nhiều người vẫn còn quên nâng cấp và thay đổi nó khi cần thiết và cứ để mắt vật tổ thế đến cuối trận.

Khi đạt cấp 9, hãy xác định loại Phụ Kiện mình cần để nâng cấp ngay lập tức, dưới đây là một số gợi ý để nâng cấp cho các vị trí

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !